Jaap Stam muốn trở lại Ngoại hạng Anh làm HLV

Cựu trung vệ nổi tiếng của M.U – Jaap Stam mới đây tiết lộ, anh muốn quay trở lại làm việc ở giải Ngoại hạng Anh trong vai trò HLV.

Stam giành rất nhiều thành công trong sự nghiệp cầu thủ

Stam giành rất nhiều thành công trong sự nghiệp cầu thủ

Jaap Stam đang trợ lý đội B của Ajax Amsterdam và sắp hoàn thành khóa học HLV của UEFA. Mới đây, cựu danh thủ 43 tuổi này khẳng định anh hoàn toàn nghiêm túc với ý tưởng sẽ dẫn dắt 1 CLB ở giải Ngoại hạng trong tương lai.

“Khi tôi trở lại nước Anh gặp Ronald Koeman tại Southampton, mọi kỷ niệm tuyệt vời của tôi với giải đấu này chợt ùa về. Bóng đá Anh luôn bùng nổ”, Stam phát biểu trên tờ Sunday Mirror. “Ngoại hạng Anh đang là giải đấu hay nhất thế giới và cơ sở vật chất dành cho HLV đều rất tuyệt vời. Ngay khi có cơ hội làm việc tại đây, chắc chắn tôi sẽ đồng ý ngay”.

“Thật ra tôi đã nhận được một số lời đề nghị nhưng tôi chỉ có thể nói với bạn chừng đó mà thôi. Tất nhiên, tôi vẫn cần phải chứng tỏ khả năng ở cấp cao nhất”.

Lúc này, có 3 HLV người Hà Lan khác đang hành nghề tại giải Ngoại hạng là Dick Advocaat (Sunderland), Ronald Koeman (Southampton) và Louis van Gaal (M.U). Trong quá khứ, Stam từng có 3 năm thành công trong màu áo M.U (1998-2001) trước khi bị bán sang Lazio vào mùa Hè 2001. Khi còn thi đấu cho M.U dưới sự dẫn dắt của cựu HLV Sir Alex Ferguson, Stam đã giành được 3 chức vô địch giải Ngoại hạng, 1 FA Cup, 1 Champions League và 1 cúp Liên lục địa.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …