Juve cảnh báo M.U: Vidal = Nani + 45 triệu bảng

Đây là thông điệp Juventus gửi đến Man United nếu BLĐ Quỷ đỏ muốn đưa Arturo Vidal về sân Old Trafford vào Hè này.

Vidal có giá 45 triệu bảng và các thêm Nani

Vidal có giá 45 triệu bảng và các thêm Nani

Arturo Vidal là một trong những mục tiêu nằm trong kế hoạch tăng cường của tân HLV Louis van Gaal khi ông đặt chân đến Man United trong một vài tuần tới. Tuy nhiên, tuyển thủ Chile cũng là đích ngắm đến của nhiều CLB lớn, như Real Madrid và PSG. Trước đó, Barca cũng có ý định nhưng nay họ đã bỏ cuộc.
Và bây giờ, M.U coi như đã có được cú bật đèn xanh từ Juventus. Tuy nhiên, vấn đề là Man United đang cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về con số tài chính, sau khi họ đã tiêu 70 triệu bảng cho Luke Shaw và Ander Herrera. Đây cũng là lí do khiến Juventus đưa ra đề nghị các thêm Nani nhằm giảm bớt tài chính trong vụ Vidal. Trong trường hợp này, 45 triệu bảng theo quan điểm của phó phó chủ tịch M.U, Ed Woodward thì vẫn là quá đắt.
Arturo Vidal trong màu áo tuyển Chile ở World Cup 2014
Bản thân M.U hiện tại cũng không thiếu mục tiêu trong kế hoạch bổ sung tiền vệ phòng ngự cho mùa giải năm sau. William Carvalho (22 tuổi, CLB Sporting) đang là cái tên được BLĐ Quỷ đỏ liên hệ, tuy nhiên vụ chuyển nhượng này dự tính cũng sẽ khiến họ phải bỏ ra không dưới 30 triệu bảng.
Trong khi đó, tờ Daily Mail lại cho rằng M.U thực sự muốn tuyển dụng Arturo Vidal hơn. Họ có thể sẽ tiêu khoảng 70 triệu bảng cho Vidal và tuyển thủ chạy cánh của tuyển Colombia, Juan Cuadrado.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …