Keown châm chọc Terry nhân dịp chia tay Chelsea

Khác với nhiều người, Martin Keown không bất ngờ về sự chia tay của John Terry với Chelsea, trái lại ông còn cho rằng chính quyền lực đen của đội trưởng The Blues đã làm hại chính anh.

Terry bị chế giễu trong ngày chia tay Chelsea

Terry bị chế giễu trong ngày chia tay Chelsea

Sau chiến thắng 5-1 của Chelsea trước MK Dons, John Terry đã công khai trên truyền thông rằng anh sẽ chia tay The Blues vào cuối mùa này. Đây được xem là thông tin gây sốc với đông đảo CĐV Chelsea, những người nghĩ anh vẫn còn đủ sức cống hiến cho đội bóng thêm nhiều năm nữa.
Vậy nhưng với Martin Keown, quan điểm của cựu hậu vệ Arsenal lại trái ngược. Không là đồng đội của nhau trên ĐT Anh cũng như hiếm khi đối đầu nhau khi còn đang thi đấu, Keown bất ngờ chia sẻ suy nghĩ của mình về Terry với tư cách là 1 BLV trên sóng truyền hình: “Tôi chưa bao giờ là người hâm mộ cậu ấy. Chelsea cần thay đổi với những luồng gió mới. Do đó họ cần bỏ đi những chướng ngại vật. Tôi không từng thi đấu cùng Terry nhưng tôi cho rằng mình sẽ không thoải mái nếu trở thành đồng đội của cậu ấy”.

Keown trong tư cách 1 BLV

“Tôi tôn trọng những người ngưỡng mộ Terry. Cậu ấy rất có tiếng nói trong phòng thay đồ nhưng có ai nghĩ rằng Terry đã quá lạm quyền? Không ai có thể phủ nhận những đóng góp của Terry với Chelsea nhưng có vẻ như chính Chelsea không còn cần Terry”, Keown nói thêm.
Khi được hỏi hãy miêu tả về Terry trong 3 từ, Keown làm ngỡ ngàng nhiều người khi nói: “Adams giỏi hơn”. Keown không hề do dự tôn vinh Tony Adams, đội trường huyền thoại của Arsenal và ĐT Anh trên tài Terry.

About Huy Hoàng

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …