Khán giả đài BBC tin Liverpool sẽ vô địch Premier League

Theo kết quả của cuộc thăm dò chóng vánh của kênh truyền hình BBC, có tới 26% người tin Liverpool sẽ vô địch Premier League mùa này. Đứng thứ 2 là Man City với 25%, còn Arsenal chỉ là 17%.

26% khán giả đài BBC tin Liverpool sẽ vô địch Premier League mùa này

26% khán giả đài BBC tin Liverpool sẽ vô địch Premier League mùa này

Sau trận Liverpool thắng Cardiff 3-1 ngày hôm qua, kênh truyền hình BBC đã có một cuộc khảo sát xem người hâm mộ tin đội nào sẽ vô địch Premier League ở chương trình “Match of the Day” (Trận đấu của ngày). Theo kết quả thu được, đội dẫn đầu BXH là Liverpool chiếm được lòng tin nhiều nhất với 26%. Con số này có vẻ “hơi ảo” bởi cần nhớ rằng Liverpool đã không giành được danh hiệu trong nước kể từ mùa giải 1989/1990.

Đứng thứ 2 là Man City – đội bóng chỉ ít hơn Liverpool 1%, trong khi đó Arsenal đứng thứ 3 với 17% số phiếu bầu. Đáng chú ý, dù đang lặn ngụp ở vị trí thứ 7 nhưng nhiều khán giả vẫn tin M.U có thể ngược dòng để bảo vệ chức vô địch Premier League. Có tới 16% tin đoàn quân của ông David Moyes có thể đăng quang mùa này.

Trong khi đó, Chelsea hiện hơn M.U 5 điểm, nhưng lại chỉ có 9% người tin họ sẽ đăng quang ở Premier League mùa này.

Tuy nhiên, cuộc khảo sát này chỉ mang tính thăm dò chóng vánh và ngay khi công bố kết quả, người hâm mộ đã nhảy vào “ném đá” vì cho rằng kết quả kia là “vớ vẩn” và xa rời thực tế.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …