Khi nào Chelsea lên ngôi vô địch?

Gần như chắc chắn Chelsea sẽ là nhà vô địch Premier League mùa giải 2014/15, vấn đề lúc này là thời điểm nào thầy trò HLV Jose Mourinho sẽ chính thức lên ngôi vương?

Terry cùng các đồng đội chỉ cách chức vô địch 1 trận thắng

Terry cùng các đồng đội chỉ cách chức vô địch 1 trận thắng

Cú lội ngược dòng đánh bại chủ nhà Leicester City 3-1 đêm qua đã giúp Chelsea tiến gần hơn tới chức vô địch Premier League, lần đầu tiên kể từ mùa giải 2009/10.
VIDEO: Leicester City 1-3 Chelsea

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Với 3 điểm có được tại sân King Power, Chelsea đã tích lũy được số điểm 80 sau 34 vòng đấu, hơn đội bám đuổi phía sau là Arsenal 13 điểm.
Nếu muốn cạnh tranh chức vô địch, Arsenal phải toàn thắng 5 trận còn lại của mùa giải và tích lũy được 82 điểm. Tuy nhiên, tham vọng của Pháo thủ sẽ hoàn toàn sụp đổ nếu như Chelsea đánh bại Crystal Palace trên sân nhà cuối tuần này, bởi lúc đó The Blues có 83 điểm và đăng quang ngôi vô địch sớm 3 vòng đấu.
Trong trường hợp không thể có được 3 điểm trước Crystal Palace, Chelsea vẫn có cơ hội lên ngôi ngay tại thánh địa của mình trong cuộc tiếp đón Liverpool ở vòng 36 ngày 10/5 tới. 2 trận cuối cùng, thầy trò Mourinho sẽ gặp West Brom trên sân khách và làm sẽ làm lễ đăng quang ở trận đấu với Sunderland vòng đấu cuối cùng trên sân nhà.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …