Không muốn là “số 2”, Cech cân nhắc trở lại Ligue 1

Petr Cech đang đặt dấu hỏi với Jose Mourinho về tương lai của anh tại Chelsea, sau khi Thibaut Courtois là người được lựa chọn bắt chính trận gặp Burnley rạng sáng thứ Ba vừa qua.

Cech không chấp nhận dự bị cho Courtois

Cech không chấp nhận dự bị cho Courtois

Thủ thành người CH Czech cảm thấy không chắc chắn về triển vọng đá chính từ lúc Courtois trở lại Stamford Bridge, với hành trang là 3 mùa giải siêu hạng trong màu áo Atletico Madrid.
Cech muốn Mourinho làm rõ anh có cơ hội hay không giành lại vị thế số một trong khung gỗ Chelsea, trước khi đi đến quyết định cuối cùng về tương lai mình. Thời gian cũng đã rất gấp rút bởi TTCN chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là đóng cửa.
Petr Cech và… đoạn kết buồn của những người gác đền tài năng
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Hiện tại 2 “đại gia” Ligue 1 là PSG và AS Monaco đều đã bày tỏ sự quan tâm dành cho “người gác đền” 32 tuổi. Ngoài ra, Real Madrid cũng không giấu giếm sự hứng thú ngay cả khi đã có được thủ thành Keylor Navas.
Về phía Chelsea và cá nhân HLV Mourinho, chắc chắn họ không mấy tán đồng quyết định ra đi của Cech, mặc dù nhà cầm quân người Bồ gần như đã “mặc định” anh chỉ còn là “số 2” tại Stamford Bridge. 
Lý tưởng nhất với đội bóng Tây London là Courtois bắt chính, còn Cech cố gắng chứng tỏ mình để chiến đấu cho vị trí chính thức, đảm bảo sự cạnh tranh lành mạnh cho tài năng người Bỉ. Nhưng đó không phải kịch bản thủ thành kỳ cựu của Chelsea mong muốn.
Trong hoàn cảnh đó, một hợp đồng cho mượn với điều khoản cho phép Chelsea gọi Cech trở lại khi cần sẽ là phù hợp nhất với cả thủ thành người CH Czech lẫn đội bóng thủ đô nước Anh.
Về trường hợp của Courtois, lúc này Chelsea đang sẵn sàng đề nghị anh một bản hợp đồng mới có thời hạn thêm 5 năm nữa, mức lương dự kiến lên tới 110.000 euro/tuần.
Petr Cech và Thibaut Courtois, ai xuất sắc hơn?
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Hợp đồng hiện tại của thủ thành cao 1m99 với Chelsea chỉ còn lại 2 năm, với mức lương “bèo bọt” 37.000 euro/tuần. Nếu chấp nhận gia hạn, anh sẽ trở thành một trong những cầu thủ nhận lương cao thứ 2 tại Stamford Bridge, bằng với những gì đội bóng này đãi ngộ Ramires, Gary Cahill và Branislav Ivanovic.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …