Kompany sớm gặp lại “trọng tài sát thủ” Clattenburg ở derby Manchester

Trọng tài Mark Clattenburg, người từng truất quyền thi đấu của Luke Shaw, Tyler Blackett (M.U) và Vincent Kompany (Man City) ở mùa giải năm nay, đã được chỉ định bắt chính trận derby Manchester vào cuối tuần này.

Kompany nhận thẻ đỏ ở trận đấu giữa ĐT Bỉ và ĐT Israel

Kompany nhận thẻ đỏ ở trận đấu giữa ĐT Bỉ và ĐT Israel

Lần gần nhất ông Clattenburg bắt chính ở trận derby Manchester là vào tháng 10/2011, khi Man City đè bẹp M.U với tỉ số không tưởng 6-1 ngay tại Old Trafford. Bên cạnh đó, vị trọng tài nổi tiếng nghiêm khắc này còn có 3 lần rút thẻ đỏ dành cho các cầu thủ của M.U và Man City ở mùa giải năm nay.

Hậu vệ Tyler Blackett đã bị trọng tài Clattenburg đuổi khỏi sân ở trận thua 3-5 của M.U trước Leicester hồi đầu mùa (vòng 5), trong khi Luke Shaw cũng bị Clattenburg cho “đi tắm sớm” ở trận hòa 1-1 giữa West Ham và M.U (vòng 24).

Trọng tài Clattenburg rút thẻ đỏ đuổi Luke Shaw

Đó là 2 tình huống duy nhất Clattenburg rút thẻ đỏ tại Premier League mùa này, còn tại loạt trận quốc tế gần nhất, ông cũng khiến trung vệ Vincent Kompnay của ĐT Bỉ (thuộc biên chế CLB Man City) phải rời sân sớm ở trận thắng sít sao 1-0 trước Israel tại vòng loại EURO 2016 cách đây 6 ngày.

Ở mùa giải năm nay, Clattenburg đã có 78 lần rút thẻ vàng, là trọng tài có số lần rút thẻ vàng nhiều thứ 8 trong số những “ông vua áo đen” đang cầm còi tại Premier League mùa này. Clattenburg đã có 4 lần bắt chính ở các trận đấu của Man City mùa này, trong khi con số đó với M.U là 3.

Các trợ lý của ông Clattenburg vào Chủ Nhật tới là Simon Beck và Jake Collin. Trọng tài thứ 4 là ông Jonathan Moss.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …