Lampard và Gerrard nhận kỷ niệm chương của PFA

Cặp tiền vệ lừng danh một thời của ĐT Anh là Gerrard (Liverpool) và Lampard (Man City) đã được nhận huân chương cống hiến từ PFA vào tối Chủ nhật, 26/4.

Gerrard và Lampard được PFA vinh danh

Gerrard và Lampard được PFA vinh danh

Được biết, đây là lần thứ hai trong lịch sử Hiệp hội cầu thủ Anh (PFA) trao giải thưởng trên. Hai cầu thủ trước đó từng có vinh dự này thuộc về Bobby Charlton và Cliff Jones (năm 1974).


Lampard sẽ đến New York City (Mỹ) trong mùa Hè 2015

Đội trưởng Steven Gerrard của Liverpool cảm thấy rất hài lòng khi anh và người đồng đội một thời tại ĐT Anh là Frank Lampard được nhận giải: “Tất nhiên rồi, chúng tôi đã cùng sát cánh bên nhau tại ĐT Anh trong một thời gian dài và tôi rất ngưỡng mộ anh ấy cũng như những thành công mà Lampard đã có được trong màu áo Chelsea”.

“Anh ấy là một cầu thủ hiếm có, một cầu thủ đẳng cấp thế giới và thật tuyệt vời khi được chia sẻ phần thưởng này với Lampard. Tôi thực sự rất vui. Mỗi khi bạn nhận được một giải thưởng cá nhân và một giải thưởng cho công việc mà bạn đã cống hiến, chắc chắn bạn cũng sẽ hạnh phúc như tôi”.


Gerrard cũng sẽ chia tay Liverpool để đến với LA Galaxy (Mỹ) sau mùa giải 2014/15

Trong khi đó, Lampard cũng rất vui mừng trong buổi tối nhận giải với Gerrard, anh đã chia tay sự nghiệp thi đấu tại Anh một cách không thể tuyệt vời hơn.

“Tôi cảm thấy rất hài lòng, đó là một vinh dự lớn và tôi đã may mắn khi có được một thời gian dài chơi bóng ở Premier League cùng với Gerrard. Đó thực sự là một vinh dự lớn, khi được chơi bóng cùng một người đồng đội có tầm ảnh hưởng rất lớn trong mỗi trận đấu. Đối với 2 chúng tôi, danh hiệu này là lời chia tay giải Ngoại hạng không thể đẹp hơn”.

Các danh hiệu được trao Hiệp hội cầu thủ Anh (PFA)
– Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA: Eden Hazard (Chelsea)
– Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA: Harry Kane (Tottenham)
– Nữ cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA: Ji So-yun (Chelsea)
– Nữ cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA: Leah Williamson (Arsenal)
– Đội hình xuất sắc nhất năm của PFA: David De Gea, Bertrand, Cahill, Terry, Ivanovic, Matic, Hazard, Coutinho, Sanchez, Kane, Costa

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …