Lần đầu tiên sau 15 năm, Manchester và Merseyside cùng thua ở giải Ngoại hạng

Sau 15 năm, giải Ngoại hạng Anh mới lại chứng kiến cả 4 đội bóng là M.U, Man City (đại diện Manchester) và Everton, Liverpool (đại diện Merseyside) cùng thua trong một vòng đấu đấu.

M.U hứng chịu thất bại trước Norwich ngay trên sân nhà

M.U hứng chịu thất bại trước Norwich ngay trên sân nhà

Mùa giải kì lạ ở Ngoại hạng Anh năm nay lại tiếp tục chứng kiến một hiện tượng thú vị. Lần đầu tiên sau 15 năm, cả 4 đội bóng lớn thuộc Manchester (M.U, Man City) và Merseyside (Everton, Liverpool) đều tay trắng trong cùng một vòng đấu.
Lần gần nhất sự kiện này xảy ra là vào mùa giải 2000/01. Khi đó, Everton và Liverpool cùng bị  hạ gục với tỉ số 0-3 lần lượt bởi Ipswich Town và Chelsea. M.U thì bị đại kình địch Arsenal đánh bại với tỉ số 1-0, còn Man City thua 0-1 trước Newcastle ngay trên sân nhà.
Liverpool lặp lại lịch sử khi thua Watford 0-3

Liverpool lặp lại lịch sử khi thua Watford 0-3


Mùa giải năm nay, một lần nữa các CĐV của 4 CLB này lại cùng chung nỗi buồn khi những đội bóng con cưng hứng chịu thất bại. Everton để thua Leicester 2-3 trong một trận đấu họ bị thổi đến hai quả phạt đền. Liverpool tái hiện lại đúng lịch sử khi thua 3 bàn trắng trước Watford. M.U thúc thủ 2-3 trước Norwich còn Man City bị Arsenal đánh bại với tỷ số 1-2 tại tổ ấm.
Các CĐV của M.U lại có vẻ… vui mừng với sự kiện này bởi cách đây 15 năm, họ đã lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên điều này lại là một điềm báo xấu cho các CĐV Man City, đội bóng đã phải xuống hạng ở mùa giải năm đó.

About Anh Tiến

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …