Leicester thăng hoa là nhờ… bùa của nhà sư

Leicester đang tiến rất gần tới ngôi vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16 và điều gì đã khiến thầy trò Claudio Ranieri thi đấu thăng hoa đến vậy? Câu trả lời là “Bầy Cáo” đã được một thầy tu người Thái bí mật… làm phép.

Thầy Phra Prommangkalachan, trụ trì chùa Woraviharn ở Bangkok thường xuyên sang Anh để “giải hạn” cho Leicester từ ba năm nay để rồi mùa giải 2015/16, đội chủ sân King Power thi đấu bùng nổ và đang đứng trước ngưỡng cửa trở thành ông vua của bóng đá Anh lần đầu tiên trong lịch sử CLB.
“Tôi treo một số bùa trên cổ của họ và cho họ những lá bùa vải. Tôi không chắc là họ hiểu những điều tôi giải thích về những lá bùa này, nhưng tôi biết chúng có thể mang lại cho họ may mắn”, thầy Prommangkalachan cho biết.
Thầy tu Prommangkalachan, người thường xuyên
Thầy tu Prommangkalachan, người thường xuyên “làm phép” cho Leicester

Ông chủ của Leicester, Vichai Srivaddhanaprabha là một người sùng bá đạo Phật và thầy Prommangkalachan nói rằng, ông sớm nhìn thấy chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh được đặt tại sân King Power, nơi chiếc trực thăng của ông thường xuyên đáp xuống.
“Ông ấy đưa những thầy tu sang đây để cầu nguyện cho sự thịnh vượng và may mắn trong trận đấu, cho đội ngũ quản lý và các cầu thủ”, vị sư này chia sẻ.
Hiện Leicester đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh với 63 điểm, hơn đội bám đuổi phía sau là Tottenham 5 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 8 vòng đấu nữa sẽ hạ màn.

About Huy Hoàng

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …