Lescott dọa đi sau 20 ngày chuyển đến West Brom

Tròn 20 ngày sau khi chính thức gia nhập West Brom, trung vệ Joleon Lescott đã muốn chia tay “The Baggies” với lý do là CLB này không chịu tăng cường nhân sự như đã hứa với anh.

Joleon Lescott gia nhập West Brom được tròn 1 tháng

Joleon Lescott gia nhập West Brom được tròn 1 tháng

Cựu trung vệ của Man City chuyển đến West Brom vào ngày 20/6 theo dạng chuyển nhượng tự do. Hợp đồng của anh có thời hạn 2 năm kèm theo điều khoản 1 năm bổ sung. Theo tờ The Mirror, thời điểm đó BLĐ West Brom đã hứa với Lescott sẽ tăng cường nhân sự mạnh mẽ vào Hè này.
Tuy nhiên, đến lúc này West Brom mới bỏ ra 10 triệu bảng, trong đó có 8,8 triệu bảng cho tiền đạo Brown Ideye (từ Dinamo Kiev) và 1,3 triệu bảng cho hậu vệ Sebastien Pocognoli (từ Hannover). Bốn bản hợp đồng còn lại là tiền vệ Craig Gardner, hậu vệ Chris Baird, tiền vệ Scott Allan và Joleon Lescott đều không mất phí chuyển nhượng.
Kế hoạch của Lescott được tiết lộ trên tờ The Mirror
Điều đáng nói BLĐ West Brom đã để xổng Emmanuel Riviere về tay Newcastle trong khi chân sút này rất muốn gia nhập “The Baggies”. Ngoài ra, West Brom cũng từng nhắm đến Enner Valencia (từ Pachuca) nhưng sau đó West Ham mới là đội sở hữu tiền vệ tấn công người Ecuador. Chính điều đó khiến Joleon Lescott cảm thấy thất vọng và anh không giấu ý định ra đi.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …