Liverpool bác tin đồn Ancelotti là người kế nhiệm Rodgers

Vừa qua, nhiều thông tin từ Mỹ và Italia cho rằng Liverpool đang tiếp cận HLV Carlo Ancelotti để thay thế Brendan Rodgers.

Rodgers tạm thời chưa phải lo chiếc ghế bị Carletto nhòm ngó

Rodgers tạm thời chưa phải lo chiếc ghế bị Carletto nhòm ngó

Tuy nhiên, phía BLĐ Liverpool đã nhanh chóng bác bỏ thông tin này. Họ khẳng định chưa hề tiếp xúc với bất cứ một HLV nào khác. Các ông chủ người Mỹ của tập đoàn FSG vẫn đặt trọn niềm tin vào Rodgers, bất chấp thành tích chỉ thắng vỏn vẹn 5 trong 18 trận đấu gần nhất.
FSG luôn tin vào năng lực chuyên môn của Rodgers, cũng như không hề nghi ngờ sự tiến bộ của đội bóng này sau khi đã đầu tư 80 triệu bảng nâng cấp đội hình trong mùa Hè vừa qua.

Rodgers vẫn được FSG tuyệt đối tin tưởng

Nếu có bất kì sự thay đổi gì, BLĐ Liverpool sẽ chỉ chờ tới cuối mùa giải. Từ nay tới lúc đó, Rodgers vẫn còn cơ hội trụ lại chiếc ghế nóng ở Anfield nếu giúp The Kop lột xác và hoàn thành mục tiêu vào top 4.
Về phần Ancelotti, trở lại với bóng đá lúc này vẫn là quá sớm với ông bởi chiến lược gia này đã lên kế hoạch sau khi rời Real Madrid là sẽ phẫu thuật lưng, và cần thời gian tĩnh dưỡng tối thiểu là 1 năm.
Một ứng viên khác, Juergen Klopp cũng sẽ chưa đến Anfield bởi nhiều nguồn tin cho rằng chiến lược gia này còn đang nhòm ngó chiếc ghế của Pep Guardiola ở Bayern Munich vào cuối mùa giải này.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …