Liverpool muốn trói chân Sterling

Sau khi mất Luis Suarez cho Barcelona trong mùa Hè năm nay, đội á quân Premier League mùa trước không muốn mất nốt ngôi sao cực kỳ quan trọng khác cho một đội bóng khổng lồ khác cũng của Tây Ban Nha.

HLV Rodgers hy vọng Sterling sẽ gia hạn thêm 5 năm nữa với Liverpool

HLV Rodgers hy vọng Sterling sẽ gia hạn thêm 5 năm nữa với Liverpool

Tờ Daily Mail  vừa loan tin Liverpool đang cuống cuồng chuẩn bị gia hạn hợp đồng với tiền vệ Raheem Sterling trước sự nhòm ngó cực kỳ đặc biệt của Real Madrid. 
Sterling được xem là tương lai của sân Anfield vì tuy chỉ mới 19 tuổi, “Cầu thủ trẻ Liverpool hay nhất giải Ngoại hạng Anh mùa vừa rồi” đã chơi rất thành công, giúp The Kop cạnh tranh quyết liệt với Man City trong cuộc đua vô địch. Tuy Liverpool chỉ về nhì chung cuộc nhưng đó cũng đã là thành tích rất đáng khích lệ với đội chủ sân Anfield, trong đó có công đóng góp quan trọng của Sterling. 
Cầu thủ này đang được Liverpool đề nghị gia hạn dù thời hạn hợp đồng hiện tại còn đến 3 năm nữa mới chấm dứt. Mức lương hiện nay của Sterling chỉ là 30.000 bảng/tuần, trong khi có tin Real sẵn sàng trả tới 75.000 bảng/tuần. Liverpool muốn tăng lương thành 55.000 bảng/tuần đồng thời hy vọng ngôi sao 19 tuổi này sẽ gia hạn hợp đồng thêm 5 năm nữa, tức thời hạn tổng của hợp đồng mới là 8 năm. 
Liverpool đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với tiền vệ Raheem Sterling
Động thái kể trên cho thấy tầm quan trọng đặc biệt của Sterling với Liverpool trong mùa giải mới. HLV Brendan Rodgers mới đây vừa khen Sterling đã vươn lên tầm đẳng cấp mới và có khả năng trở thành “một cầu thủ có ảnh hưởng với Liverpool tương tự Lionel Messi với Barcelona. Sterling cũng như Messi đều tỏa sáng khi còn rất trẻ, nhưng cả hai không bao giờ tự thỏa mãn với chính mình. Ý chí vươn lên sẽ còn giúp Sterling làm được nhiều điều đặc biệt cho Liverpool, khi hiện tại về mặt kỹ – chiến thuật cậu ấy đã ở đẳng cấp hàng đầu Premier League”.
Rodgers muốn Sterling ghi 15 tới 18 bàn mùa này
Mùa vừa rồi, Sterling đã ghi 9 bàn/30 trận ở Premier League, trong khi chỉ ghi 2 bàn trong 27 lần trước đó trong 2 mùa giải 2011/12 và 2012/13. Anh nói: “Khi Suarez ra đi, Liverpool rất cần bàn thắng. HLV Rodgers nói ông kỳ vọng tôi có thể ghi 15 hay thậm chí 18 bàn ở mùa này”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …