Lộ danh tính cầu thủ bán đứng Mourinho

Cầu thủ Chelsea tuyên bố “không muốn chiến đấu để mang chiến thắng về cho Mourinho” đã nhanh chóng được xác định.

Hazard đang có mâu thuẫn với Mourinho

Hazard đang có mâu thuẫn với Mourinho

Vào tối qua, hãng tin BBC tiết lộ thông tin đầy tranh cãi về một cầu thủ Chelsea giấu tên thể hiện sự bất mãn cùng tuyên bố: “Tôi thà chịu thua còn hơn là phải chiến đấu để mang chiến thắng về cho Mourinho”. 
Rất nhanh chóng giới truyền thông đã xác định chủ nhân lời tuyên bố ấy không thể là ai khác ngoài Eden Hazard.
Lý do Hazard “bại lộ” là bởi cầu thủ quốc tế người Bỉ mới vừa đồng ý một thỏa thuận với hãng tin Sina Sports của Trung Quốc về việc sẽ tiết lộ một số câu chuyện bóng đá của cá nhân, bao gồm những chuyện xảy ra tại Chelsea.
Tuy không rõ Hazard bắt đầu sự hợp tác này vào thời điểm nào và mức độ bí mật trong các câu chuyện được tiết lộ đến đâu, song một điều chắc chắn là anh sẽ phơi bày không ít điều thầm kín sau hậu trường đội bóng mà mình đang phục vụ.
Hazard là một trong những cầu thủ Chelsea bị chỉ trích phong độ nhiều nhất mùa giải này, dù cho anh đang là đương kim Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh. Đích thân HLV Mourinho đã cáo buộc Hazard làm việc không đủ chăm chỉ thời gian qua.
Trong trận Chelsea thua Liverpool 1-3 cuối tuần qua trên sân nhà Stamford Bridge, Hazard mặc dù đá chính nhưng suốt quãng thời gian góp mặt không tạo ra được bất kỳ cú sút, đường chuyền hay pha đột phá nào thành công. Khi bị thay ra nghỉ, anh đã lạnh lùng không thèm nhìn mặt Mourinho.
Hazard không thèm nhìn mặt Mourinho khi bị thay ra

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Quốc Huy

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …