Lộ kế hoạch luyện tập kiểu “trại lính” của Van Gaal cho M.U

Sau khi trở về từ chuyến du đấu Mỹ, các cầu thủ M.U sẽ phải bắt đầu một chương trình tập luyện có lẽ là kỷ luật nhất từ trước tới nay với họ. Tất cả được thiết kế bởi tân HLV Louis van Gaal.

Van Gaal đang đặt dấu ấn đậm nét của mình tại M.U

Van Gaal đang đặt dấu ấn đậm nét của mình tại M.U

* Tổng hợp chuyển nhượng ngày 19/7
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Hòng đưa M.U trở lại vị thế số 1 tại nước Anh ở mùa giải tới, Van Gaal đã đề ra một chế độ tập luyện hết sức nghiêm ngặt cho các học trò. Theo đó, những thói quen luyện tập cũ sẽ bắt buộc phải thay đổi.

Cụ thể, giờ đây các cầu thủ M.U phải làm quen với 3 việc:

+ có một giấc ngủ ngắn giữa hai buổi tập (ngày và tối),
+ khởi động bằng máy đạp xe để giảm thiểu chấn thương trước mỗi buổi tập,
+ được theo dõi tình trạng thể lực cũng như phân tích phong độ trong quá trình tập luyện bằng camera giám sát.


M.U sẽ phải làm quen với một chế độ luyện tập mới

Những thiết bị kỹ thuật cũng sẽ được lắp đặt quanh sân tập, nhằm phân tích các dữ liệu và thông số thi đấu của các cầu thủ. Vào những ngày mùa đông, hệ thống đèn pha trị giá 3 triệu bảng sẽ được bật sáng, nhằm phục vụ những buổi tập muộn.

Thêm vào đó, các cầu thủ cũng sẽ phải ở lại Carrington để dùng bữa trưa lẫn bữa tối. Với việc sẽ không ai được về trước 21h00, Van Gaal đã yêu cầu các đầu bếp ở Carrington phục vụ cả bữa tối nhẹ sau khi các cầu thủ hoàn thành buổi tập tối. Van Gaal cũng sẽ đưa ra các hình phạt thích đáng cho những cầu thủ nào đến tập muộn, không tham gia các bữa ăn, và sử dụng điện thoại di dộng trong khi tập.

Sự tự tin của Van Gaal cũng là rất lớn, khi ông tuyên bố sẽ không bị cái bóng quá lớn của Sir Alex Ferguson che mờ, như cựu HLV David Moyes trước đây. Chiến lược gia người Hà Lan cho hay: “Tôi không nghĩ đó là một vấn đề. Tôi thường đặt lên mình nhiều áp lực hơn thế”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …