Lộ lí do “măng non” M.U không được di du đấu

Trung vệ trẻ người Bỉ, Marnick Vermijl mới đây đã tiết lộ lí do một số cầu thủ trẻ của M.U không được tham gia tour du đấu tại Mỹ của Quỷ Đỏ.

Vermijl và Wilson không có mặt trong tou du đấu của M.U

Vermijl và Wilson không có mặt trong tou du đấu của M.U

* Tổng hợp chuyển nhượng ngày 19/7
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Theo đó, Vermijl đã tiết lộ cuộc nói chuyện của anh với HLV Louis van Gaal vào hôm thứ Năm vừa qua. HLV người Hà Lan đã giải thích với cầu thủ này vì sao anh không được tham gia tour du đấu.

Vermijl cho biết: “Van Gaal đã gọi riêng tôi ra và chia sẻ rằng ông ấy sẽ mang 2 cầu thủ cho một vị trí đến Mỹ. Như vậy, vị trí của tôi đã có Rafael và Chris Smalling đảm trách. Đó là một đội hình giới hạn số lượng cầu thủ”.

Nếu điều này là sự thật, thì cũng không khó để giải thích tại sao một “măng non” rất tiềm năng khác của M.U là tiền đạo James Wilson, cũng không có mặt trong danh sách đi du đấu. Trong khi đó, một tiền đạo trẻ khác là Will Keane, lại có mặt.


Wilson là tiền đạo rất triển vọng của M.U

Với việc vừa mới gọi thêm tiền đạo Chicharito, Van Gaal đã có đủ 4 tiền đạo cho M.U vào thời điểm này: Chicharito, Keane, Wayne Rooney và Danny Welbeck. Như vậy thì dù Wilson có tên, cầu thủ này cũng khó có cơ hội ra sân để thể hiện mình.

Cũng theo tiết lộ của Vermijl, Van Gaal cũng đã nói thẳng rằng: “Tôi có thể đưa cậu đi, nhưng cậu có thể sẽ không được vào sân phút nào”. Có thể xem đây là một lí do rất chính đáng mà Van Gaal đưa ra về việc một số những tài năng trẻ phải ở nhà.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …