Lukaku áp sát kỷ lục ghi bàn liên tiếp của Vardy

Với pha lập công vào lưới Leicester City ở trận đấu đêm qua, tiền đạo Romelu Lukaku của Everton đã ghi bàn ở 7 trận đấu gần đây tại giải Ngoại hạng Anh và anh đang tiến gần tới kỷ lục ghi bàn trong 11 trận liên tiếp của Jamie Vardy.

Lukaku đã có 13 bàn tại giải Ngoại hạng Anh 2015/16

Lukaku đã có 13 bàn tại giải Ngoại hạng Anh 2015/16

Cách đây gần 1 tháng, tiền đạo Jamie Vardy của Leicester đã đi vào lịch sử giải Ngoại hạng Anh khi ghi bàn trong 11 trận liên tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc, chân sút 28 tuổi người Anh đã vượt qua kỷ lục cũ (ghi bàn liên tiếp trong 10 trận) mà cựu danh thủ Ruud van Nistelrooy nắm giữ trong suốt 12 năm qua.

Bây giờ, kỷ lục của Vardy cũng đang đứng trước nguy cơ bị tiền đạo Romelu Lukaku phá vỡ trong thời gian tới. Hiện tại, chân sút thuộc biên chế Everton đã ghi bàn trong 7 trận liên tiếp.

Thành tích ghi bàn của Lukaku gần đây

Ngoài ra, Lukaku cũng đang áp sát vị trí số 1 của Vardy trong danh sách Vua phá lưới Ngoại hạng Anh 2015/16 khi đã có 13 lần lập công và chỉ kém người đồng nghiệp bên phía Leicester đúng 2 bàn thắng.

Vardy sau khi lập được kỷ lục đang có dấu hiệu chững lại khi chỉ có thêm 1 bàn ở 3 trận gần đây. Không những thế, lịch thi đấu của Leicester thời gian tới là khá căng khi phải trạm chán Liverpool và Man City. Trong khi đó, Everton chỉ phải gặp Newcastle, Stoke và Lukaku hoàn toàn có cơ hội vượt mặt Vardy để vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ngoại hạng Anh nếu vẫn giữ được phong độ hiện tại.

VIDEO: Everton 2-3 Leicester City

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Quốc Huy

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …