Lukaku sẽ về lại Chelsea khi đã thành “người giỏi nhất”

Tiền đạo Romelu Lukaku mới đây đã tiết lộ, anh muốn trở lại Chelsea khi đã được công nhận là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất tại Premier League.

Lukaku muốn trở lại Chelsea khi đã khẳng định được mình ở Premier League

Lukaku muốn trở lại Chelsea khi đã khẳng định được mình ở Premier League

Tiền đạo người Bỉ đã được Chelsea “gửi gắm” Everton theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến cuối mùa giải năm nay. Đây là mùa giải thứ 2 Lukaku phải sống kiếp “lưu vong”. Ở mùa giải đầu tiên, điểm đến của chân sút người Bỉ này là West Brom. Tuy thể hiện phong độ rất ấn tượng và được nhiều chuyên gia nhận định có khả năng là một “Drogba phiên bản 2” tại Chelsea, song Lukaku vẫn chưa có được niềm tin từ HLV Mourinho.
Ở mùa giải năm ngoái, Lukaku đã có 17 pha lập công cho West Brom, trong khi ở mùa này, cựu tiền đạo của Anderlecht đã có 8 bàn thắng sau 15 lần ra sân cho Everton tại Premier League. Tuy vậy, mối quan hệ giữa Lukaku với Mourinho đang là khá căng thẳng, đặc biệt là sau khi HLV người Bồ cho rằng số 17 của Everton đã “tự ra đi mà không đưa ra lí do” với bản hợp đồng cho mượn của mình.
Tuy nhiên, Lukaku vẫn rất tự tin về khả năng quay lại và tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Chelsea: “Bản hợp đồng 5 năm của tôi để làm gì? Tôi đã sẵn sàng quay lại đó và chấp nhận thử thách. Tôi sẽ trở lại đó với tư cách là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Premier League thời điểm hiện tại”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …