M.U: Carrick trở lại cực kỳ đúng lúc!

Nếu không có bất ngờ vào phút chót, tiền vệ Michael Carrick sẽ trở lại thi đấu ở trận gặp Hull City vào ngày 26/12 tới, sau hơn một tháng điều trị chấn thương gót chân.

 Carrick đóng vai trò rất quan trọng ở tuyến giữa M.U

Carrick đóng vai trò rất quan trọng ở tuyến giữa M.U

Như đã biết, Carrick đã phải lên bàn mổ để phẫu thuật chấn thương gót chân ngay sau chiến thắng 1-0 của M.U trước Arsenal vào ngày 10/11 vì không thể chịu đau hơn được nữa. Cũng chính vì Quỷ đỏ không có Carrick ở trung tâm hàng tiền vệ nên đã suy yếu rõ rệt, dẫn đến những trận thua, khiến cơ hội bảo vệ chức vô địch Premier League đang trở thành thách thức rất lớn cho thầy trò HLV David Moyes.
 
Tất nhiên, một đội bóng bản lĩnh như M.U sẽ không dễ dàng chấp nhận đầu hàng, nhất là khi có sự trở lại của Carrick trong giai đoạn Boxing Day (đá 4 trận trong 10 ngày). Nói cách khác, tuy Carrick đã ở tuổi 32 và mới bình phục chấn thương nhưng nếu so với các tiền vệ khác như Anderson, Cleverley hay tân binh Fellaini thì cựu tuyển thủ Anh vẫn dày dạn kinh nghiệm hơn. 
HLV David Moyes cần Carrick điều tiết nhịp độ trận đấu vì nhiệm vụ tranh chấp bóng đã có những tiền vệ trẻ, khỏe hơn đảm nhiệm. Nếu vậy, dù thể lực của Carrick có thể không đảm bảo cho mật độ thi đấu dày đặc trong giai đoạn Boxing Day, nhưng bù lại Carrick có thể sẽ giúp HLV David Moyes giải quyết bài toán không có thủ lĩnh tuyến giữa suốt hơn một tháng qua. 
Nói M.U vui khi hay tin Michael Carrick trở lại chính là ở chỗ đó!

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …