M.U chơi hay hơn khi… không có bóng

HLV Louis van Gaal cho rằng M.U đang chơi không bóng tốt hơn có bóng, đồng nghĩa với việc hàng thủ đang là tuyến hiệu quả nhất của họ thời điểm hiện tại.

Van Gaal đề cao hàng thủ M.U

Van Gaal đề cao hàng thủ M.U

M.U đang có thành tích bất bại sau 4 trận chính thức từ đầu mùa. Tuy vậy, sau 3 vòng đấu tại giải Ngoại hạng, “Quỷ đỏ” mới chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng (bàn còn lại là do hậu vệ đối phương đá phản lưới).

Khi được hỏi, Van Gaal chia sẻ: “Cho đến thời điểm này, tất nhiên hàng thủ của M.U đang chơi hay hơn hàng công. Mỗi khi không có bóng, chúng tôi thiết lập hệ thống phòng ngự khá vững chắc”.

“Mùa năm ngoái chúng tôi cũng đã có được thành tích giữ sạch lưới ấn tượng, và vẫn đang tiếp tục thể hiện điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải cải thiện khả năng triển khai lối chơi khi có bóng”.

“Chúng tôi cũng đôi lúc thiếu chút may mắn. Hãy nhìn trận đấu giữa Arsenal và Liverpool, kết quả là 0-0, có vẻ rất tẻ nhạt, nhưng những ai theo dõi đều nhận thấy họ đã tạo ra không ít cơ hội ghi bàn”.

Nói về trận lượt về play-off Champions League với Brugge vào đêm nay, Van Gaal cho biết: “Trận đấu này rất quan trọng. Dù thắng ở lượt đi nhưng chúng tôi vẫn chưa chắc đi tiếp. M.U sẽ phải vào trận với tâm lý giành chiến thắng”.

Club Brugge vs M.U: Sẽ là hoang đường nếu Quỷ đỏ bị loại

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …