“M.U đã đạt đến tầm… thấp mới”

Cựu tiền vệ người Xứ Wales mới đây đã cho rằng, M.U đã đạt đến một “tầm thấp mới” sau trận thua 0-2 trước Olympiakos tại lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Savage thông cảm với tình hình của David Moyes tại M.U

Savage thông cảm với tình hình của David Moyes tại M.U

Nhà ĐKVĐ nước Anh đã có một màn trình diễn siêu tệ hại trên đất Hy Lạp vào đêm thứ Ba vừa qua trước Olympiakos. Savage cho rằng HLV David Moyes phải tìm ra giải pháp cho cơn khủng hoảng hiện tại ở M.U, nếu không ông sẽ phải đối mặt với trát sa thải.

Chia sẻ với tờ Mirror, Savage cho hay: “Tôi yêu quý Moyes, và luôn muốn ông ấy làm tốt công việc của mình. Tuy nhiên gần đây mọi thứ lại đang diễn ra khá tệ. Kết quả thua 0-2 trước Olympiakos không phải là cách trấn an sự kiên nhẫn của các CĐV”.

“Bất lợi lớn nhất của Moyes là việc ông ấy chưa từng giành chiến thắng trước Arsenal, Chelsea, Liverpool trong 11 năm dẫn dắt Everton, và chưa từng giành bất kỳ danh hiệu nào. Ông ấy vẫn chưa thể xua đuổi được những bóng ma đang đeo đuổi này. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến M.U cho đến khi nào ông ấy làm được điều đó.

Thay thế Sir Alex tại M.U là điều cực kỳ khó khăn, và Moyes cần thêm thời gian. Nhưng hiện tại mọi thứ có vẻ vượt ngoài tầm với của ông ấy”, Savage tỏ ra e dè.

Hiện tại M.U của Moyes đang xếp ở vị trí thứ 6 trên BXH Premier League, kém đội dẫn đầu Chelsea 15 điểm.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …