M.U đã gặp Pep Guardiola, chuẩn bị thay HLV

Việc cắt khoản chi viện cho Van Gaal mua sắm vào mùa Đông cho thấy M.U đang đẩy nhanh việc mời HLV Pep Guardiola về sân Old Trafford.

Guardiola hoàn toàn có thể cập bến M.U

Guardiola hoàn toàn có thể cập bến M.U

Cuối tuần trước, Guardiola đã có một cuộc gặp với đại diện của M.U tại khách sạn sang trọng Bristol trên đường Fauborg Sant-Honore ở Paris. Vào tháng 12/2015, HLV người Tây Ban Nha thông báo sẽ chia tay Bayern Munich vào cuối mùa và bến đỗ của ông sẽ là giải Ngoại hạng.

Những diễn biến mới nhất tại Old Trafford cho thấy M.U sẽ không chi tiền cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Khi mà việc Van Gaal cân nhắc chia tay M.U vào cuối mùa hoặc bị sa thải là rất cao, nên chuyện chi tiền sẽ là không cần thiết.

PCT Ed Woodward từng hết lòng ủng hộ Van Gaal khi giúp chiến lược gia người Hà Lan chiêu mộ những “bom tấn” như Di Maria hay Anthony Martial. Thế nên, việc Van Gaal không được cấp tiền vào mùa Đông là một tín hiệu xấu. Động thái này có thể mở đường cho Pep Guardiola cập bến M.U.
Nhiều đồn đoán cho rằng Man City có cơ hội cao nhất giành được chữ ký của Guardiola nhưng với những diễn biến gần đây, M.U mới là ứng viên thực sự tiềm năng.

About Minh Đức

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …