M.U đặt 40 triệu bảng cho Di Maria

Khoản tiền này đủ đáp ứng mong muốn của Real Madrid, tuy nhiên Man United cần phải đánh bại nhiều khách hàng đang quan tâm đến tiền vệ người Argentina.

M.U sẵn sàng chi đậm để có Di Maria

M.U sẵn sàng chi đậm để có Di Maria

Cùng với M.U thì những Chelsea, Arsenal, Juventus, PSG và Monaco cũng để mắt đến Angel Di Maria. Tuyển thủ Argentina được Real Madrid chào giá 50 triệu euro, tương đương với 40 triệu bảng. Theo tiết lộ của Jorge Mendes (người đại diện của Di Maria), M.U đã thống nhất chi số tiền này.
Jorge Mendes nhận định nhiều khả năng M.U sẽ là người chiến thắng, trong khi truyền thông Tây Ban Nha nhận định PSG mới là ứng cử viên cạnh tranh số 1. Ngoài ra, một CLB khác của Pháp là Monaco cũng có lợi thế bởi họ sở hữu tiền đạo Falcao và tiền vệ James Rodriguez, những mục tiêu hướng đến của Real Madrid và 2 CLB có thể tiến hành một vụ hoán đổi.
Di Maria đang chơi thành công tại World Cup 2014
Về Di Maria, thực ra HLV Carlo Ancelotti vẫn muốn giữ tiền vệ 26 tuổi này ở lại Real Madrid, song do nhu cầu cân bằng tài chính (mua Falcao, James Rodriguez…) nên Chủ tịch Florentino Perez vẫn lên kế hoạch bán anh. Hè năm ngoái, Real Madrid từng có ý tưởng bán tiền vệ 26 tuổi này.
Về M.U, 200 triệu bảng trong kế hoạch đầu tư cho chuyển nhượng là đủ để họ mang về được nhiều tân binh có chất lượng, trong đó có Di Maria. Ngoài ra, mục tiêu bây giờ của CLB cũng là thuyết phục lão tướng Patrice Evra ở lại, cho dù hậu vệ người Pháp mới ký hợp đồng thêm 1 năm. Nguyện vọng của Evra là được ra sân nhiều hơn ở mùa giải tới.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …