M.U: David Moyes bắt đầu ghi điểm

Thêm một lần nữa, HLV David Moyes lại đưa ra một quyết định thay người chính xác khi rút Ryan Giggs ra giữa trận gặp Norwich và thay bằng Danny Welbeck.

Quyết định tin dùng Welbeck của HLV Moyes đã được đền đáp

Quyết định tin dùng Welbeck của HLV Moyes đã được đền đáp

Chính tiền đạo người Anh đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Man United giành chiến thắng. Trận gặp Hull City, ông cũng thay Adnan Januzaj vào sân sau khi Rafael da Silva chấn thương và cầu thủ này nhanh chóng phát huy tác dụng, góp công vào bàn gỡ 1-2 của Quỷ đỏ.

So với hồi đầu mùa giải, thì khả năng đọc trận đấu của HLV David Moyes rõ ràng đã có sự cải thiện. Giai đoạn trước, cựu HLV Everton thường xuyên thay người theo kiểu một đổi một, rút một cầu thủ ra sân và thay vào đúng một người đá ở vị trí của anh ta, không có sự điều chỉnh chiến thuật tổng thể. 

Kết quả là Quỷ đỏ không thể cải thiện được thế trận, dẫn đến những kết quả không ấn tượng. Nhưng với 2 trận gần đây, các quyết định thay người của Moyes luôn đi kèm với những điều chỉnh chiến thuật. Sau khi nhận thấy khả năng phát động của hàng tiền vệ kém, nhà cầm quân này đã thay hẳn Giggs bằng một tiền đạo.

Mặc dù các chiến thắng trước Norwich và Hull không thực sự ấn tượng nếu xét đến tầm vóc của đối phương, nhưng việc HLV David Moyes đang dần trở nên lạnh lùng và chính xác hơn trên băng ghế huấn luyện, tạo ra một chuỗi 5 trận thắng (đầu tiên trong mùa giải này), cũng hứa hẹn một quãng đường sáng sủa phía trước cho M.U.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …