M.U gặp khó trong nỗ lực đưa Mane về Old Trafford

BLĐ Manchester United đang có kế hoạch đưa tiền vệ Sadio Mane của Southampton về Old Trafford vào tháng Giêng tới. Tuy nhiên, họ không dễ hiện thực hóa mục tiêu trên khi BLĐ Southamton muốn giữ chân cầu thủ quan trọng bậc nhất của mình.

Mane đang là thành viên quan trọng bậc nhất của Southampton

Mane đang là thành viên quan trọng bậc nhất của Southampton

Thực ra thì M.U từng đánh tiếng hỏi mua Mane trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nhưng lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng của họ đã bị phía Southampton thẳng thừng từ chối. Theo báo giới Anh, nếu M.U vẫn định gạ mua Mane 20 triệu bảng khi TTCN mùa Đông mở cửa thì họ không thể làm xiêu lòng các đối tác phía Southampton, trừ khi Quỷ đỏ nâng giá lên thành 40 triệu bảng.
Đây là mức giá khá cao và nhiều khả năng M.U sẽ khộng chấp nhận bỏ ra nhiều tiền đến thế để có được Mane. Được biết, Mane hiện còn hợp đồng với Southampton đến mùa Hè năm 2017. Nhằm tránh nguy cơ để mất cầu thủ chạy cánh 23 tuổi người Senegal vào tay các đội bóng khác, BLĐ Southampton đã đề nghị Mane gia hạn hợp đồng đến năm 2018.
Về phần mình, Mane đang tỏ ra lưỡng lự, và giới phân tích cho rằng anh sẽ không ký hợp đồng mới. Trong trường hợp cựu tiền vệ Red Bull Salzburg muốn chuyển đến một bến đỗ mới, BLĐ Southampton cũng không chấp nhận để anh rời St Mary’s ngay đầu năm sau. Kế hoạch của họ là hoặc gia hạn hợp đồng với Mane, hoặc là sẽ bán anh sau khi mùa giải năm nay kết thúc với mức giá cao hơn con số 20 triệu bảng. 

About Quốc Huy

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …