M.U hỏi mua Bale ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông

M.U vẫn chưa bỏ qua cầu thủ chạy cánh Gareth Bale và HLV Louis van Gaal dự tính sẽ hỏi mua ngôi sao đang khoác áo Real Madrid vào tháng 1/2016.

Van Gaal vẫn muốn đưa Bale về Old Trafford

Van Gaal vẫn muốn đưa Bale về Old Trafford

Việc M.U đang trải qua cơn khô hạn bàn thắng với 300 phút “tịt ngòi”, HLV Louis van Gaal càng quyết tâm muốn có sự phục vụ của Gareth Bale để tăng cường sức sáng tạo.

Theo tờ Sunday People, phía M.U dự tính chi ra 90 triệu bảng với hi vọng Real Madrid đồng ý nhả Bale. Cầu thủ người xứ Wales là mục tiêu săn đuổi số 1 của Van Gaal kể từ khi ông đến đây vào mùa Hè 2014 nhưng chưa được toại nguyện.

Real cần bao nhiêu tiền mới chịu bán Bale?

Real cần bao nhiêu tiền mới chịu bán Bale?

Tuy nhiên, M.U cũng sẽ không đưa kèm thêm điều khoản nào có liên quan tới thủ môn David de Gea, cầu thủ mà Real đã theo đuổi suốt cả mùa Hè 2015. Sau khi không được thỏa ước muốn gia nhập Real, De Gea đã đồng ý gia hạn với M.U và hưởng mức lương mới lên tới 200.000 bảng/tuần. Dù vậy, GĐĐH Ed Woodward tin rằng M.U và Real vẫn có thể làm ăn với nhau sau vụ đổ bể De Gea.

Một số nguồn tin cho hay, trong trường hợp Real kiên quyết không nhả Bale ở tháng 1/2016, M.U sẽ trở lại hỏi mua vào mùa Hè sang năm. Không chỉ có Bale, bộ đôi tiền đạo Thomas Mueller và Robert Lewandowski của Bayern Munich cũng lọt vào tầm ngắm của Quỷ đỏ. Nhưng cơ hội để HLV Van Gaal đưa một trong hai cầu thủ kia về Old Trafford là không dễ dàng khi mà BLĐ Bayern kiên quyết không đàm phán.

About Huy Hoàng

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …