M.U mất Fellaini trong 2 tháng

M.U xác nhận Marouane Fellaini vừa trải qua một cuộc phẫu thuật ở cổ tay và sẽ phải nghỉ thi đấu trong 2 tháng tới.

Maraouane Fellaini đã tiến hành phẫu thuật điều trị chấn thương ở cổ tay

Maraouane Fellaini đã tiến hành phẫu thuật điều trị chấn thương ở cổ tay

Tiền vệ người Bỉ đã không thể thi đấu cho M.U trong 4 trận gần nhất vì chấn thương lưng. Trước đó, Fellaini cũng có vấn đề ở cổ tay và vẫn phải sử dụng một thiết bị bảo vệ đặc biệt mỗi khi ra sân.

Trong thời gian chờ hồi phục chấn thương lưng, Fellaini quyết định phẫu thuật điều trị chấn thương ở cổ tay. Điều này khiến cựu ngôi sao của Everton sẽ phải tạm xa sân cỏ trong khoảng 8 tuần.

Hôm thứ Sáu vừa qua, HLV David Moyes đã chia sẻ về tình trạng chấn thương của cậu học trò cũ ở Everton: “Fellaini đã bị đau ở lưng. Chúng tôi đã hi vọng cậu ấy sẽ sớm bình phục nhưng điều đó đã không xảy ra. Chúng tôi sẽ để cậu ấy chụp cắt lớp thêm 1 lần nữa. Nếu kết quả không khả quan thì Fellaini sẽ được tiến hành phẫu thuật chấn thương cổ tay để tiết kiệm thời gian hồi phục (với cả 2 dạng chấn thương)”.

Bộ phận y tế của M.U dự kiến nếu quá trình hồi phục không gặp trở ngại nào, Fellaini có thể sẽ kịp ra sân khi Champions League trở lại từ vòng 1/8. Ở vòng đấu này, M.U sẽ gặp đại diện của Hy Lạp là Olympiacos.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …