M.U mất Van Persie ở giai đoạn đầu mùa

Mùa giải 2014/15 chưa chính thức bắt đầu, song HLV Louis van Gaal đã nhận tin buồn khi học trò cưng của ông, chân sút Robin van Persie có thể nghỉ giai đoạn đầu do chưa có thể lực tốt nhất.

Van Persie sẽ không kịp tham dự mùa giải mới

Van Persie sẽ không kịp tham dự mùa giải mới

Như đã biết, sau khi kết thúc World Cup 2014, chân sút Robin van Persie đã xin phép ông thầy Louis van Gaal quãng thời gian 3 tuần nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng cho mùa giải mới. Chính vì thế, ngôi sao người Hà Lan đã không góp mặt cùng các đồng đội tham dự tour du đấu mùa Hè tại Mỹ.
Tuy vậy, mọi diễn biến thời gian gần đây cho thấy Van Persie cần thêm thời gian nghỉ ngơi. Dù HLV Van Gaal cho biết cậu học trò cưng của mình rất háo hức ra sân, nhưng ông lo ngại chân sút 30 tuổi vẫn chưa có được nền tảng thể lực sung mãn nhất cho mùa giải mới.
“Cậu ấy (Van Persie) muốn chơi mọi trận đấu, cá nhân tôi biết điều này. Song, Robin cần tham gia đầy đủ chương trình huấn luyện trước tiên rồi mới có thể tính đến chuyện ra sân.Van Persie sẽ bắt đầu chương trình tập luyện vào vào thứ Hai (9/3), nhưng cậu ấy sẽ không tham dự trận giao hữu với Valencia vào ngày 12/8 tới, chắc chắn là không”, HLV Van Gaal cho biết.
Van Persie cần thêm thời gian để có đủ thể lực
“Tôi chắc Van Persie không thể đá những trận đấu đầu tiên tại Premier League 2014/15, một hoặc hai trận. Cậu ấy phải tập luyện và lấy lại 100% thể lực trước. Mọi người có thể chỉ trích tôi, nhưng tôi biết mình phải làm gì với những cầu thủ vừa trải qua một kỳ nghỉ hè dài ngày”.
“Hy vọng rằng Van Persie sẽ nhanh chóng lấy lại được thể lực. Nhưng tại thời điểm này cậu ấy sẽ không được thi đấu”, chiến lược gia người Hà Lan nói tiếp.
Như vậy, trong ngày khai mạc mùa giải mới với Swansea vào ngày 16/8 tới, HLV Van Gaal sẽ không thể có sự phục vụ của Van Persie cũng như Michael Carrick do chấn thương. Tuy nhiên, với những cầu thủ còn lại, Quỷ đỏ thành Manchester không quá lo lắng, đặc biệt là màn trình diễn của thầy trò HLV Van Gaal tại Guinnes Cup 2014, giải đấu mà họ vừa giành quyền vào chơi ở trận chung kết.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …