M.U ngại mua sắm vì tương lai bất định của Van Gaal

Ban lãnh đạo Man United đang cân đo đong đếm việc mua sắm ở kỳ chuyển nhượng Đông 2016 vì tương lai bất định của HLV Louis van Gaal.

Van Gaal không có tương lai chắc chắn tại M.U

Van Gaal không có tương lai chắc chắn tại M.U

M.U vẫn rất tích cực hỏi mua cầu thủ ở kì chuyển nhượng mùa Đông năm nay nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức độ dò xét bởi Van Gaal có thể ra đi bất cứ lúc nào.
Cụ thể như trường hợp của tiền vệ Felipe Anderson của Lazio. M.U đã đánh tiếng muốn sở hữu tuyển thủ người Brazil với giá 35 triệu bảng. Lazio cũng sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán, nhưng Quỷ Đỏ vẫn tỏ ra lưỡng lự khi chiếc ghế của Van Gaal tại Old Trafford chưa có gì được đảm bảo.

Thêm nữa, mục tiêu chính của M.U là đưa ngôi sao Gareth Bale của Real Madrid về Old Trafford vào cuối mùa này. Giá của Bale chắc chắn không hề rẻ, thế nên việc M.U muốn tiết kiệm tiền cho mùa Hè là điều dễ hiểu.

Bale mới là mục tiêu chính của M.U
Bale mới là mục tiêu chính của M.U

M.U không muốn đầu tư quá nhiều tiền vào những thương vụ ở phiên chợ Đông chỉ để phục vụ sở thích của Van Gaal để rồi sau đó ông ra đi vào cuối mùa bóng. Ngoài ra, chưa kể đến chuyện người kế nhiệm của Van Gaal không hợp với những bản hợp đồng mà ông đưa về.
Ban lãnh đạo Quỷ Đỏ cho biết, chiến lược gia người Hà Lan sẽ bị sa thải nếu ông không thể đưa đội bóng lọt vào nhóm dự Champions League mùa giải tới. Những ứng viên như Ryan Giggs, Jose Mourinho, Diego Simeone hay Pep Guardiola đều đang trong tầm ngắm của M.U.

About Thanh Hải

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …