M.U nhận hợp đồng tài trợ áo đấu gần 1 tỷ euro

Theo Daily Mail, BLĐ M.U và hãng thể thao danh tiếng adidas đã đạt thỏa thuận tài trợ áo đấu kỷ lục với giá 940 triệu euro trong 10 năm, bắt đầu từ mùa giải 2015/16.

M.U và Adidas ký hợp đồng tài trợ kỷ lục

M.U và Adidas ký hợp đồng tài trợ kỷ lục

Một đoạn thông báo chính thức cho biết: “Man United đã đạt được thỏa thuận hợp đồng có thời hạn 10 năm với adidas để trách nhiệm về toàn bộ yếu tố liên quan đến kĩ thuật. Hai bên đã thống nhất khoản tiền tài trợ tối thiểu là 940 triệu euro (tương đương 750 triệu bảng), tùy thuộc vào những điều chỉnh nhất định và sẽ có thời hạn từ mùa giải 2015/16”.

“Với mùa giải 2014/15, Nike vẫn sẽ tiếp tục đóng vai trò nhà phân phối kĩ thuật và cấp phép các loại sản phẩm”.

Với 74 triệu bảng cho mỗi năm (tương đương 94 triệu euro/năm), M.U sẽ kiếm được nhiều hơn gấp đôi những gì họ đang có từ Nike. Con số này cũng phá sâu kỷ lục thế giới mà Real Madird đã nhận trước đó, cũng từ adidas với hợp đồng 31 triệu bảng/năm cho bản hợp đồng có thời hạn 8 năm (tổng giá trị 248 triệu bảng).

Việc đội bóng của tân HLV Louis van Gaal giành được bản hợp đồng lớn như vậy khiến tất cả phải bất ngờ. Trước đó, M.U đã trải qua mùa giải 2013/14 thảm hại, xếp thứ 7 ở Premier League và không được dự Champions League mùa sau.

Các hợp đồng áo đấu lớn nhất thế giới (đơn vị triệu bảng)

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …