M.U sắp bỏ Nike để hợp tác với Adidas?

Giới truyền thông xứ sở sương mù loan tin, đơn vị cung cấp áo đấu lâu năm của Manchester United là Nike nhiều khả năng sẽ không tiếp tục hợp tác với Quỷ đỏ sau khi mùa giải 2014/15 kết thúc.

Nike đã cung cấp áo đấu cho M.U trong suốt hơn 10 năm qua

Nike đã cung cấp áo đấu cho M.U trong suốt hơn 10 năm qua

Nike bắt đầu cung cấp áo đấu cho M.U từ năm 2002, hợp đồng hiện tại giữa các bên sẽ đáo hạn sau một năm nữa. Từ mùa giải 2012/13, M.U nhận được khoảng 38 triệu bảng/năm từ Nike. Lúc này các bên chưa thể gia hạn hợp đồng do các ông chủ của đội bóng áo đỏ muốn được Nike trả tới 60 triệu bảng/mùa. Đây là con số khiến Nike phải nhăn mặt. Tuy nhiên, theo người phát ngôn của họ thì nhà sản xuất đồ thể thao hàng đầu thế giới này vẫn đang cố gắng thương thảo với M.U.
Trong lúc mối quan hệ giữa Nike và M.U đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ vào năm tới, hãng sản xuất dụng cụ thể thao Adidas của Đức đã không bỏ qua cơ hội chen ngang. Theo báo giới Anh, khả năng Nike phải nhường M.U cho đối thủ lớn nhất của họ là rất dễ xảy ra.
Trang phục M.U sẽ sử dụng trong mùa giải tới
Ở một diễn biến khác, mới đây M.U đã cho ra mắt mẫu áo họ sẽ sử dụng ở mùa giải 2014/15. Tất nhiên, trang phục của nhà cựu vô địch nước Anh vẫn do Nike cung cấp. So với mùa giải trước, chiếc áo đấu mới của Manchester United có màu đỏ tươi hơn. Như thường lệ, biểu tượng của đội chủ sân Old Trafford vẫn xuất hiện bên ngực trái, phần đối diện là vị trí dành cho logo của nhà thiết kế Nike.
Điểm khác biệt đáng chú ý trong bộ cánh mới của M.U là logo Chevrolet của tập đoàn xe hơi khổng lồ General Motors đã thay thế vào vị trí của AON. Ngoài ra, cổ và cổ tay áo cũng đã được thiết kế mới, đó là kiểu thiết kế viền với 3 màu đỏ, đen và trắng. Theo kế hoạch, Rooney và các đồng đội của anh sẽ chơi trận đầu tiên trong trang phục mới khi M.U chạm trán với LA Galaxy trên đất Mỹ vào cuối tháng này.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …