M.U sẽ đạt doanh thu cao kỷ lục vào năm tới

Bản hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục có giá trị 750 triệu bảng từ adidas cùng việc được tham dự Champions League mùa giải năm nay sẽ giúp M.U đạt doanh thu cao nhất trong lịch sử CLB vào năm tới.

M.U sẽ ăn nên làm ra hơn trong tương lai

M.U sẽ ăn nên làm ra hơn trong tương lai

Đây là nguồn tin từ chính M.U, khi CLB này dự đoán doanh thu trong cả mùa 2015/16 sẽ rơi vào khoảng 500 triệu bảng. Đây là con số rất gần với kỷ lục thế giới hiện tại đang thuộc về Real Madrid: 513,7 triệu bảng vào mùa 2013/14.

Dự đoán này được đưa ra ở bản báo cáo tài chính mùa giải trước của M.U vào ngày 30/6/2015, và được công bố rộng rãi vào ngày hôm nay. Theo đó, doanh thu mùa trước của M.U là 395,2 triệu bảng, lỗ 1,2 triệu bảng.

Nguyên nhân của việc này là bởi “Quỷ đỏ” không được tham dự Champions League mùa trước. Kỷ lục doanh thu hiện tại của M.U là vào mùa 2013/14, khi họ kiếm được 433,2 triệu bảng, lãi 23,9 triệu bảng.

Adidas sẽ giúp M.U ngày càng giàu có

Nói về việc này, GĐĐH Ed Woodward cho hay: “Mùa giải mới, chúng tôi rất tự tin vào một vị trí mới, cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Việc có thêm những tân binh chất lượng, tham dự Champions League, và giành được những hợp đồng với các đối tác lớn sẽ giúp chúng tôi đạt được điều đó”.

Thậm chí cơ hội của M.U phá sâu thêm những kỷ lục của chính họ còn cao hơn rất nhiều khi gói bản quyền truyền hình Premier League trị giá 5,14 tỷ bảng được kích hoạt vào mùa giải 2016/17. Nên biết, khi thông tin về gói bản quyền truyền hình này được công bố vào tháng 2, cổ phần của M.U tại thị trường chứng khoán New York đã nhích lên 5%.

Đây sẽ là thông tin không thể vui hơn cho HLV Louis van Gaal, người đã tiêu tốn của M.U khoảng 300 triệu bảng tiền mua cầu thủ kể từ khi đến với đội bóng vào mùa Hè năm 2014.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …