M.U: Van Gaal bất ngờ tuyên bố buông vụ Vidal

Những tưởng tiền vệ Arturo Vidal đã ở rất gần M.U sau những thương thảo gần đây, song đích thân HLV Louis van Gaal vừa tiết lộ Quỷ Đỏ sẽ không tiếp tục thương vụ này.

Van Gaal hết kiên nhẫn với thương vụ Vidal

Van Gaal hết kiên nhẫn với thương vụ Vidal

* Tổng hợp tin chuyển nhượng ngày 14/7
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Tin tức này có thể sẽ gây hụt hẫng cho các CĐV M.U, nếu biết được rằng, đội bóng chủ quản của Vidal, Juventus đã đồng ý bán cầu thủ này với giá 32 triệu bảng. Cầu thủ 27 tuổi người Chile được đánh giá khá cao, và anh cũng đã có một kỳ World Cup ấn tượng. Tuy nhiên, bây giờ thì M.U lại không cần sự phục vụ của Vidal nữa.

Người đại diện của Vidal, Fernando Felicevich (cũng là người đại diện của Alexis Sanchez) đã đến London để thảo luận với Arsenal về thương vụ của cựu cầu thủ Barca. Felicevich được cho cũng đã có những buổi gặp với các bên liên quan tại M.U để bàn về tương lai của Vidal.

Hiện Vidal đang trong kỳ nghỉ sau VCK World Cup 2014 cùng ĐT Chile. Mới đây, khi được hỏi về khả năng chuyển tới M.U mùa tới, anh cho hay: “Tôi đã nghe về những tin đồn đó, và không muốn nói thêm về chủ đề này nữa. Tôi đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình, và khi trở lại Italia, tôi sẽ đưa ra quyết định”.

Báo chí Italia cũng tiết lộ, dù có đồng ý về mức giá ở thương vụ này đi chăng nữa, thì khả năng Vidal đến M.U là cực thấp, khi Van Gaal cho biết ông sẽ xem xét các trường hợp khác. Có vẻ như sự kỳ kèo một vài triệu bảng của Juvenus đã khiến Van Gaal và các chóp bu của M.U “nóng mắt” và quyết định không tiếp tục theo đuổi thương vụ này.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …