Man City mất Joe Hart trong cuộc tiếp đón Southampton

Thủ thành Joe Hart của Man City đã dính chấn thương gân khoeo và chưa chắc kịp góp mặt trong trận đấu với Southampton ở vòng 14 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này.

Hart (phải) dính chấn thương ở trận đấu với Juventus

Hart (phải) dính chấn thương ở trận đấu với Juventus

Trong trận Man City để thua đội chủ nhà Juventus 0-1 tại vòng bảng Champions League, thủ thành Joe Hart đã bị đau và phải rời sân ở phút 81. Chẩn đoán ban đầu cho thấy, Hart đã bị chấn thương gân khoeo và hiện chưa rõ anh cần phải nghỉ thi đấu trong bao lâu.

Trước đó, thủ môn sinh năm 1986 này đã chia sẻ mình chỉ bị đau nhẹ. Tuy nhiên, liệu Hart có kịp bình phục để thi đấu trong trận gặp Southampton ở vòng 14 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này vẫn bỏ ngỏ. Nếu Hart không thể ra sân, thủ môn số 2 Willy Caballero sẽ được lựa chọn.

HLV Pellegrini hi vọng Hart không phải nghỉ thi đấu dài hạn

HLV Pellegrini hi vọng Hart không phải nghỉ thi đấu dài hạn

HLV Manuel Pellegrini tỏ ra khá lo lắng về chấn thương của Hart: “Vào thời điểm này, tôi không thể nói gì về tình hình chấn thương của Hart. Cậu ấy đã gặp vấn đề ở gân khoeo hoặc có thể đến từ lưng, chấn thương đã khiến Hart cảm thấy rất khó chịu trong vài tuần qua”.

“Ngày mai, chúng tôi sẽ nói chuyện với bác sỹ về vấn đề này. Chúng tôi hiện chỉ còn biết hy vọng. Nhưng nếu vì một lý do nào đó cậu ấy không thể thi đấu, tôi sẽ đặt niềm tin vào Willy Caballero”.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Chile cũng khẳng định nhạc trưởng David Silva có thể trở lại ở cuộc tiếp đón Southampton sau khi chấn thương mắt cá chân đang hồi phục tốt nhưng trung vệ Vincent Kompany thì không.

VIDEO: Juventus 1-0 Manchester City

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Nguyễn Thanh

Check Also

Joe Hart không hề chắc suất tại EURO 2016

Ngoài chấn thương mới gặp phải, Joe Hart còn đang nhận phải sự cạnh tranh …