Martial đi vào lịch sử M.U nếu ghi bàn vào lưới Sunderland

Tiền đạo Anthony Martial đang đứng trước cơ hội đi vào lịch sử CLB M.U nếu như được ra sân và ghi bàn vào lưới Sunderland ở trận đấu tối nay.

Martial đang có sự khởi đầu hoàn hảo trong màu áo M.U

Martial đang có sự khởi đầu hoàn hảo trong màu áo M.U

Cuối tuần trước, Athony Martial đã trở thành là cầu thủ thứ 5 trong lịch sử ghi được 3 bàn chỉ trong 2 trận đầu tiên ở giải Ngoại hạng, sau Alen Boksic, Milan  Baros, Brian McBride, Michu.
Nếu như tiếp tục ghi bàn vào lưới Sunderland tối nay, Martial có cơ hội thiết lập thêm một kỷ lục nữa, đó là trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở cả 3 trận đầu tiên khoác áo M.U tại giải Ngoại hạng Anh.
Việc Martial được ra sân đá chính là điều gần như chắc chắn, bởi những gì cầu thủ 19 tuổi đã làm được quá thuyết phục. 4 bàn thắng sau 4 trận đấu trên tất cả các mặt trận là sự khởi đầu hoàn hảo cho một tân binh trẻ tuổi vốn chịu nhiều áp lực bởi mức phí chuyển nhượng 36 triệu bảng.
Chia sẻ về cậu học trò mới, HLV Louis van Gaal cho biết: “Hiện tại Martial đang sống trong khách sạn. Đó là một bước tiến lớn khi cậu ấy và vợ quyết định tới một môi trường mới. Cậu ấy rất cởi mở, luôn luôn tập trung lắng nghe. Đối với một người quản lý, tôi thấy Martial là cầu thủ dễ tiếp thu và đó là lý do tại sao tôi thích và chiêu mộ cậu ấy”.
VIDEO: Màn trình diễn xuất sắc của Martial trước Southampton
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …