Martial và Vardy chạy nhanh nhất Ngoại hạng Anh

Tiền đạo Anthony Martial (M.U) và Jamie Vardy (Leicester) được công bố là 2 cầu thủ chạy nhanh nhất Ngoại hạng Anh với thành tích 22 dặm/giờ (tương đương 35,4 km/giờ).

Ngoài kỹ thuật, Martial cũng là cầu thủ rất tốc độ

Ngoài kỹ thuật, Martial cũng là cầu thủ rất tốc độ

Theo thống kê của EA Sports, trong trận hòa 3-3 giữa Newcastle và M.U, tiền đạo Anthony Martial đã có tình huống tăng tốc đạt vận tốc 22 dặm/giờ (tương đương 35,4 km/giờ). Thành tích này giúp cầu thủ 20 tuổi của M.U bắt kịp tiền đạo Jamie Vardy (Leicester) để trở thành 2 cầu thủ tốc độ nhất Ngoại hạng Anh ở mùa giải năm nay.
VIDEO: Newcastle 3-3 M.U

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Vardy đạt vận tốc 22 dặm/giờ chỉ trong vòng 5 giây ở chiến thắng 2-1 của Leicester trước West Ham hồi đầu mùa giải. Người xếp ngay phía sau Martial và Vardy cũng là một cầu thủ của Leicester, hậu vệ Jeffrey Schlupp. Cầu thủ hiện ngồi ngoài dưỡng thương có tình huống bứt tốc đạt 21,9 dặm/giờ, nghĩa là kém không đáng kể.
Đứng thứ 3 trong danh sách có tới 3 cái tên, bao gồm hậu vệ Kyle Walker (Tottenham), Divock Origi (Liverpool) và Paul Dummett (Newcastle) với những pha bứt tốc cùng đạt 21,8 dặm/giờ.
Mùa giải trước, tiền đạo Wayne Rooney của M.U được EA Sports thống kê là cầu thủ có tốc độ nhanh nhất Ngoại hạng Anh với 21,74 dặm/giờ, khi anh thực hiện pha tăng tốc trong chiến thắng 3-1 trước Aston Villa hồi tháng 4/2015. Điều này khá bất ngờ, bởi theo tốc độ đo trong các buổi tập của Quỷ đỏ thì Chris Smalling, Antonio Valencia và Ashley Young mới là những người chạy nhanh nhất.

About Hoàng Nam

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …