Mourinho 2 lần cáo buộc cầu thủ Chelsea phản bội ở trận đấu với Leicester

Có vẻ như một số cầu thủ Chelsea rất quyết tâm trong việc lật đổ HLV Jose Mourinho và họ đã thành công.

Mourinho cảnh báo học trò hai lần, trước và trong trận đấu với Leicester

Mourinho cảnh báo học trò hai lần, trước và trong trận đấu với Leicester

Sau chiến thắng trước Sunderland, CĐV Chelsea không những không vui mà còn tỏ ra tức giận với các cầu thủ của mình. Họ gọi cầu thủ là “những con chuột cống” khi sẵn sàng hy sinh danh dự của CLB để đổi lấy những mục đích cá nhân. CĐV Chelsea có lý do để giận dữ về điều này. Trước khi bị sa thải, Jose Mourinho đã tộng cộng có 3 lần cáo buộc các học trò phản bội mình để hướng tới chiến thắng cho Chelsea. 
Sau trận thua Leicester, Mourinho mới chua chát thừa nhận bị học trò làm phản trước giới truyền thông. Nhưng thực tế, ông đã nói điều này 2 lần trước trận và ở giờ nghỉ giữa trận.
Một vài cầu thủ Chelsea vẫn không thi đấu cố gắng hơn trong hiệp hai trận gặp Leicester
Một vài cầu thủ Chelsea vẫn không thi đấu cố gắng hơn trong hiệp hai trận gặp Leicester

Lần đầu tiên Mourinho cảnh báo các cầu thủ ngừng đâm sau lưng ông trong cuộc họp diễn ra ngày hôm trước trận đấu với Leicester. Trong giờ nghỉ giữa hai hiệp trên sân King Power, Mourinho một lần nữa nhắc lại. Tuy nhiên, có vẻ các cầu thủ đã quyết tâm lật đổ ông thầy của mình. Không ai thi đấu cố gắng hơn. Chelsea nhận thêm một bàn thua khi hiệp 2 mới bắt đầu được 3 phút. Chung cuộc, Chelsea nhận thất bại 1-2 trước Leicester.
Ba ngày sau, Mourinho nhận trát sa thải. Các cầu thủ đã thành công trong việc đá bay ông thầy của mình ra khỏi chiếc ghế HLV tại sân Stamford Bridge. Guus Hiddink tạm thời lên thay Mourinho, dẫn dắt Chelsea từ giờ đến hết mùa giải. Tuy nhiên ông sẽ phải đối mặt với một núi rắc rối trong phòng thay đồ của Chelsea.
HLV Hiddink sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong phòng thay đồ Chelsea
HLV Hiddink sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong phòng thay đồ Chelsea

Hậu vệ đội trưởng John Terry đã thừa nhận nội bộ của Chelsea bị chia rẽ vì chuyện sa thải Mourinho: “Nếu đó là trường hợp bạn có thể bán đi nhiều cầu thủ, tôi chắc chắn rằng CLB sẽ làm điều đó, nhưng chuyện không may lại rơi trên đầu HLV. Chúng tôi đã nói chuyện vào hôm thứ Sáu (một ngày trước trận đấu với Leicester) rằng sẽ đoàn kết cùng nhau, không chỉ ngày hôm nay hoặc ngày mai, mà trong vòng 5, 6 tháng tới để đưa Chelsea lên vị trí cao hơn trên BXH”.
Drogba được chủ tịch Abramovich mời về giúp đỡ Hiddink
Drogba được chủ tịch Abramovich mời về giúp đỡ Hiddink

“Nhưng thật không may, HLV là người đứng đầu. Ông mất công việc của mình và chúng tôi phải chịu trách nhiệm cho điều đó. Điều mà chúng tôi đã làm”, Terry tiếp tục.
Ở một diễn biến khác, trong nỗ lực giúp đỡ Hiddink nhanh chóng nắm được phòng thay đồ, chủ tịch Roman Abramovich đang cố gắng thuyết phục huyền thoại của CLB, Didier Drogba trở về làm trợ lý ở Chelsea. Với uy tín và những đóng góp của mình khi còn là cầu thủ, Drogba được hy vọng sẽ giúp Hiddink khôi phục sự thống nhất và ổn định cho Chelsea.

About Quốc Huy

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …