Mourinho bị báo chí Anh soi mói vì một loạt những hành động kỳ quặc

Một loạt những hành động chẳng giống ai của HLV Jose Mourinho ở trận đấu với West Brom mới đây đã được tờ The Sun trưng lên trang nhất, kèm những ngôn từ chê bai như “điên rồ”, “quái dị”.

Mourinho hét vào chiếc micro bên ngoài đường piste

Mourinho hét vào chiếc micro bên ngoài đường piste

Có vẻ như tần suất “điên” của Mourinho ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay đang trở nên cao hơn bao giờ hết. Vụ lùm xùm với bác sĩ Eva Carneiro chưa lắng xuống, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã ngay lập tức gây sự chú ý cho truyền thông bằng những hành động khác người.

Trang nhất tờ The Sun ngày hôm nay đã dành khá nhiều đất để đăng hình Mourinho đang hét vào chiếc micro bên ngoài đường piste khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Đây có thể động thái nhằm giải tỏa sức ép mà Chelsea phải chịu đựng ở những phút cuối khi họ phải chơi với 10 người, trong bối cảnh phải bảo vệ cách biệt mong manh.


Trang nhất của tờ The Sun ra hôm nay

Chưa hết, nội dung trang báo bên trong còn tiết lộ thêm về thái độ của Mourinho với John Terry khi thủ quân của Chelsea phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân ở phút 54. Theo đó, khi Terry bước qua mặt Mourinho để đi vào đường hầm, “Người đặc biệt” đã lè lưỡi như thể trêu tức cựu tuyển thủ Anh.

Chưa rõ độ đáng tin của những thông tin thứ 2 tới đâu, nhưng nếu là thật, thì có lẽ sự dị thường trong tính cách của Mourinho đang đi hơi xa. Dù để thể hiện mình hay che giấu điều gì chăng nữa thì những hành động này đã và đang làm xấu hình ảnh của vị HLV người Bồ trong mắt các CĐV.

VIDEO: West Brom 2-3 Chelsea
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …