Mourinho biết Chelsea có vấn đề chỉ sau 10 giây bóng lăn

Tối qua, Chelsea của HLV Jose Mourinho đã phải nhận thất bại nặng nề 0-3 dưới tay Manchester City ở vòng 2 giải Ngoại hạng Anh 2015/16. Đây là trận đấu mà HLV Mourinho đã nhận ra vấn đề của The Blues từ rất sớm.

HLV Mourinho cho rằng tỷ số 3-0 không phản ánh đúng cục diện trận đấu

HLV Mourinho cho rằng tỷ số 3-0 không phản ánh đúng cục diện trận đấu

Ở trận đấu nói trên, ngay ở những giây đầu tiên khung thành của Chelsea đã chao đảo sau tình huống tiền đạo Sergio Aguero không thắng được thủ thành Asmir Begovic trong thế đối mặt. Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Mourinho thừa nhận pha bóng này báo hiệu một ngày không yên ả với Chelsea: “Khi trận đấu mới bắt đầu được chừng 10 giây, Aguero đã thoát khỏi sự đeo bám của các hậu vệ Chelsea và đối mặt với Begovic. Ngay lập tức, tôi biết đội bóng của mình đã có sự khởi đầu không tốt”.
VIDEO: Man City 3-0 Chelsea

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

“Sau tình huống thót tim ấy, Begovic còn có vài lần phải vất cả cứu thua vì hàng thủ hớ hênh. Khi đội nhà phải nhận thất bại nặng nề thì tôi đương nhiên là người đáng bị chỉ trích nhiều nhất. Suốt cả tuần tới, hẳn là người ta sẽ còn nói đi nói lại về những gì mới diễn ra ở Etihad. Tất cả sẽ không bỏ qua tình huống Aguero suýt ghi bàn sau 10 giây hay hàng thủ của Chelsea đã có một ngày thi đấu tệ hại”.
Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, “Người đặc biệt” khẳng định Chelsea đã áp đảo Man City trong hiệp 2 và đội chủ nhà chỉ xứng đáng giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu. Có một chi tiết thú vị là vị thuyền trưởng của Chelsea đã dùng từ “fake” (nghĩa là giả) để nói về kết quả của trận đấu. Theo các chuyên gia ngôn ngữ thì HLV Mourinho đã không hiểu đúng ý nghĩa của từ này, và ý ông chỉ là tỷ số 3-0 không phản ánh đúng cục diện trận đấu.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …