Mourinho bức xúc vì Chelsea bị xử ép

Ngoài việc không có bình luận nào về chiếc thẻ đỏ của tiền vệ Nemanja Matic, HLV Jose Mourinho còn chỉ rõ những tình huống mà đội nhà bị trọng tài xử ép.

Mourinho không ngừng chỉ trích các trọng tài

Mourinho không ngừng chỉ trích các trọng tài

Trả lời Sky Sports sau trận, chiến lược gia người Bồ Đào Nha lạnh lùng đáp: “Trận đấu này được viết nên bởi 4 khoảnh khắc. Phút 30, phút 33, phút 43 và phút 69. Vậy thôi, đừng hỏi thêm gì tôi nữa”.

Theo quan sát, phút 30, Ashley Barnes của Burnley đã có một pha thúc đầu gối vào lưng của Branislav Ivanovic trong một pha không chiến. Phút 33, cú sút của Ivanovic đưa bóng trúng vào tay của Michael Kightly trong vòng cấm, nhưng không có penalty cho Chelsea.


Pha bóng Ivanovic bị phạm lỗi

Phút 43, Diego Costa bị Jason Shackell truy cản trái phép bằng tay nhưng trọng tài vẫn cho trận đấu tiếp tục. Còn phút 69 là chiếc thẻ đỏ của Matic sau pha ứng xử thiếu kiềm chế với Barnes, sau một tình huống vào bóng có phần quyết liệt quá mức của cầu thủ Burnley.

Trong một cuộc phỏng vấn sau đó với BBC Sport, Mourinho lại tiếp tục ca thán: “Tôi tin là các bạn toàn là người đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Nhưng sau 4 tình huống đó, tôi ngạc nhiên vì chúng tôi đã không thua. Trọng tài đã bị ảnh hưởng quá nhiều bởi truyền thông, các HLV khác và những người bình luận”.

Ở một diễn biến khác, với việc phải nhận thẻ đỏ ở trận đấu tối qua, tiền vệ Matic sẽ vắng mặt ở trận chung kết cúp Liên Đoàn với Tottenham vào ngày 1/3 tới.

VIDEO: Chelsea 1-1 Burnley
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …