Mourinho cảnh báo Hazard có thể mất vị trí

Đứng trước phong độ tệ hại của các cầu thủ Chelsea, HLV Jose Mourinho khẳng định sẽ tạo ra những sự thay đổi ở đội hình xuất phát nếu mọi chuyện không khá hơn, kể cả đối với những cái tên tốt nhất.

Mourinho khẳng định sẽ mạnh tay tạo ra thay đổi

Mourinho khẳng định sẽ mạnh tay tạo ra thay đổi

Phát biểu của Mourinho hướng đến một loạt những ngôi sao của Chelsea đang không có được phong độ tốt nhất, trong đó có cả cầu thủ “con cưng” Eden Hazard. Sau 4 vòng đấu, Chelsea mới chỉ có được 4 điểm, thành tích tệ hại nhất của họ trong vòng 2 thập kỷ qua.

“Một cầu thủ xuất sắc nhất giải cần phải có trách nhiệm là chơi mùa này hay hơn mùa trước. Tôi không muốn phân tích sâu về phong độ của từng cá nhân, bởi có khá nhiều cầu thủ của tôi đang không chơi bóng ở phong độ cao nhất”, Mourinho thẳng thắn cho biết.

“Trong một nhóm 6-7 cầu thủ, chỉ cần 3-4 người chơi không ổn thôi đã là nguy hại đến sự ổn định của một tập thể”. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng chia sẻ ông không thấy được khát khao chơi bóng để bảo vệ ngôi vương từ các học trò.


Hazard (áo xanh) đang chưa thực sự vào phom

“Khi tôi thắng, tôi muốn thắng nữa, thắng nhiều hơn. Đó là một động lực tuyệt vời để tiến lên phía trước. Bây giờ, Chelsea không thắng, và dường như cũng không có động lực để giành lấy 3 điểm, điều đó thực sự gây thất vọng”.

Mourinho khẳng định ông sẽ không chịu ngồi yên chờ các cầu thủ của mình lấy lại phong độ, mà sẽ chủ động tạo ra sự thay đổi. “Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với việc đánh giá phong độ của các cầu thủ và tạo ra sự thay đổi. Nếu ai đó chơi không hay, họ sẽ phải nhường lại chỗ, vậy thôi”, Mou khép lại câu chuyện.

Có một Chelsea đang thực sự khủng hoảng

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …