Mourinho: “Chelsea của tôi rất đẹp và Abramovich rất hạnh phúc”

Trong phát biểu mới đây, HLV Jose Mourinho một lần nữa khẳng định Chelsea đang chơi thứ bóng đá đẹp và ông chủ Roman Abramovich rất hạnh phúc với đội bóng của mình.

Mourinho chuẩn bị lên ngôi vô địch Premier League cùng Chelsea

Mourinho chuẩn bị lên ngôi vô địch Premier League cùng Chelsea

Chelsea đang có được phong độ vô cùng thuyết phục thời gian qua bằng lối chơi thực dụng đến tàn nhẫn. Thậm chí, trong trận hòa không bàn thắng với Arsenal cuối tuần qua, đoàn quân của HLV Jose Mourinho bị CĐV của Pháo thủ thành London la ó vì chơi đổ bê tông trước cầu môn.
Đáp lại, HLV Mourinho giễu cợt rằng trong tương lai các trận đấu bóng đá sẽ diễn ra trên mặt trăng và không có khung thành nếu như lối chơi của Chelsea hiện nay bị coi là nhàm chán. “Người đặc biệt” cũng cho biết ông chủ Abramovich đang rất hạnh phúc và điều đó khiến ông thành một HLV hạnh phúc.
Lối chơi thực dụng của Chelsea bị chê trách nhàm chán
Chiến lược gia Bồ Đào Nha tiết lộ ông chủ người Nga đã dự khán cả 3 trận đấu gần nhất mà Chelsea không để thủng lưới bàn nào: “Abramovich đang rất hạnh phúc, ông ấy tới ôm từng cầu thủ trong phòng thay đồ. Tất cả các CĐV của Chelsea đều rất vui nếu đội bóng giành chức vô địch”.
Với những quan điểm lên án lối chơi của Chelsea, Mourinho châm biếm: “Chắc trong tương lai không cần có khung thành, cứ đội nào thi đấu đẹp mắt, giữ nhiều bóng hơn là thắng. Bạn kết luận một đội bóng có điểm số nhiều như chúng tôi là nhàm chán, nhưng có những đội kiểm soát bóng đến 70 % mà không thể ghi bàn”.
“Có lẽ khi tôi lên chức ông nội thì bóng đá chẳng cần ghi bàn làm gì, cứ giữ bóng là thắng. Đừng quên là ngay khi bóng đá được ra đời, để dành chiến thắng thì bạn phải đưa bóng vào lưới đối phương và ngăn chặn điều ngược lại”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …