Mourinho có 1 tuần để cứu vãn sự nghiệp tại Chelsea

Theo nguồn tin từ nội bộ của Chelsea, HLV Jose Mourinho sẽ có thêm 1 tuần để chứng minh ông có thể vực dậy một The Blues đang suy sụp sau trận thua trước Bournemouth.

Abramovich sẽ mạnh tay với Mourinho nếu Chelsea không chơi khá hơn trong thời gian tới

Abramovich sẽ mạnh tay với Mourinho nếu Chelsea không chơi khá hơn trong thời gian tới

Theo nguồn tin này, không khí trong buổi tập gần nhất của Chelsea là “cực kỳ ảm đạm”. Trận thua muối mặt trước Bournemouth đang khiến tất cả những sự kiên nhẫn dành cho HLV Mourinho đạt đến giới hạn.

Mourinho sẽ có thêm 1 tuần, tức là sau 2 trận đấu với Porto tại vòng bảng Champions League vào giữa tuần này và với đội đầu bảng Leicester tại giải Ngoại hạng vào cuối tuần này để vớt vát đôi chút danh dự và giữ ghế.

Nếu không thể có được những kết quả tích cực sau 2 trận đấu nói trên, tệ hơn nữa là bị loại khỏi Champions League hoặc tiếp tục lún sâu tại giải Ngoại hạng, sự nghiệp của “Người đặc biệt” tại Chelsea gần như chắc chắn sẽ được định đoạt.

Có tin Mourinho sẽ được cấp thêm tiền để chiêu mộ thêm 1 tiền đạo và 1 hậu vệ vào tháng 1, tuy nhiên việc này có hay không cũng phải chờ đợi sau 1 tuần tới, khi mà trát sa thải của ông chủ Roman Abramovich có thể giáng xuống bất kỳ lúc nào.

Dù tỏ ra quyết tâm, song tiền vệ Nemanja Matic tỏ ra rất bi quan vào khả năng hồi phục của đội bóng sau những kết quả bết bát gần đây, anh cho rằng The Blues sẽ “khó để trở lại từ vị thế vô cùng tệ hại hiện tại”.

About Hồng Sơn

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …