Mourinho coi nhẹ công việc huấn luyện tại M.U

Phát biểu trước cuộc đại chiến vào đêm nay, HLV Jose Mourinho cho rằng việc dẫn dắt M.U tỏ ra dễ dàng hơn nhiều so với Chelsea, nhất là ở thời điểm Luật công bằng tài chính của UEFA đang gây ra những hạn chế.

Mourinho không đề cao thử thách ở việc cầm quân tại M.U

Mourinho không đề cao thử thách ở việc cầm quân tại M.U

Theo lí luận của Mourinho, M.U là một trong những đội bóng “ăn nên làm ra” nhất trên thế giới, và luôn có đủ tiềm lực tài chính để mua cầu thủ mà không cần bán, trong khi Chelsea sẽ phải bán bớt cầu thủ nếu họ muốn mua sắm, để cân bằng chi tiêu.

“Trước đây thì việc làm HLV tại Chelsea thật dễ dàng. Nhưng giờ thì đó phải là ở M.U. Mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn khá nhiều cho chúng tôi. Không chỉ Juan (Mata), chúng tôi đã phải bán đi tương đối các ngôi sao”, Mourinho chia sẻ.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha không quên dành những lời khen cho đội ngũ nhân sự của M.U: “Họ có một đội hình tuyệt vời trên số lượng, kinh nghiệm và các giải pháp có thể đưa ra với các cầu thủ hiện có”.


Trung vệ Marcos Rojo (phải) là một trong những “thương binh” của M.U

“Còn chúng tôi đang đối mặt những vấn đề chưa từng xảy ra trong một khoảng thời gian dài. Thật không may những điều đó lại rơi đúng vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ phải giải quyết tất cả”, Mourinho bày tỏ.

Về tình hình nhân sự cho màn chạm trán đêm nay, M.U sẽ không có sự phục vụ của 4 cái tên chủ chốt: Michael Carrick, Phil Jones, Marcos Rojo và Daley Blind, trong khi đó dù chưa thể tái xuất đêm nay, song tiền đạo Diego Costa của Chelsea đang có những tín hiệu hồi phục tích cực.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …