Mourinho đã có Chelsea như ý mình

Trong bài trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail, HLV Jose Mourinho khẳng định ông đã có trong tay “một siêu đội bóng, một sản phẩm hoàn chỉnh đủ sức vô địch Premier League và Champions League”.

HLV Mourinho khẳng định đã có trong tay “một siêu đội bóng

HLV Mourinho khẳng định đã có trong tay “một siêu đội bóng”

Mùa vừa rồi khi trở lại Chelsea, Mourinho đã nói trước là ông không hứa hẹn bất kỳ danh hiệu nào, vì “Chelsea chỉ mới ở giai đoạn chuyển tiếp trước khi hoàn thiện mình”. Vì thế, thành tích vào bán kết Champions League và chạy đua chức vô địch Premier League đến những vòng chót đã là thành công theo ý Mourinho.
HLV này cũng hiểu sau 2 mùa bóng không giành được danh hiệu nào (với Real Madrid và Chelsea), ông bị nghi ngờ cái biệt hiệu tự xưng là “Người đặc biệt”. Bây giờ, Mourinho đổi biệt hiệu thành “Người hạnh phúc” và “Người có động lực đặc biệt”. Ông nói cảm thấy thoải mái và không chịu áp lực từ chính bản thân. Sự xuất hiện của 3 tân binh Fabregas, Diego Costa và Filipe Luis giúp Chelsea trở nên hoàn chỉnh. 
Mourinho đánh giá Costa là tiền đạo toàn diện ở đẳng cấp hàng đầu như Drogba ngày trước. Trong khi đó, Fabregas thì “siêu thông minh, giàu kinh nghiệm, có khả năng tổ chức trận đấu tuyệt vời, ở Barcelona anh không có được điều cần thiết nhất là thường xuyên có bóng”. 
Còn Luis sẽ là lựa chọn hoàn hảo ở vị trí hậu vệ trái, giúp Azpilicueta được chuyển về đá hậu vệ phải, cũng có nghĩa là Ivanovic sẽ được chơi trung vệ. Sự trở lại của Drogba sẽ giúp Chelsea có lực lượng dự bị tốt (có nhà VĐTG Andre Schuerrle) là yếu tố rất quan trọng với lịch thi đấu dày trên nhiều giải.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …