Mourinho khẳng định có 18 CLB “nhàm chán” hơn Chelsea

Trong một phát biểu mới đây, Jose Mourinho khẳng định Chelsea không phải là một CLB nhàm chán, và thậm chí có 18 CLB còn lại tại Premier League còn… nhàm chán hơn họ.

Mourinho luôn có những lí luận sắc sảo

Mourinho luôn có những lí luận sắc sảo

Phản biện lại những tiếng hô vang “Chelsea nhàm chán” của các CĐV Arsenal ở trận hòa 0-0 giữa hai đội mới đây trên sân Emirates, Mourinho đã lấy một ví dụ rất cụ thể: “Tôi vừa gặp một CĐV Arsenal vào sáng nay. Ông ấy là hàng xóm của tôi. Ông ấy đã ủng hộ Arsenal trong 50 năm nay. Ông ấy cho rằng tôi nói không sai một từ nào về Chelsea và lối chơi của chúng tôi”.

“Rõ ràng việc nói Chelsea là nhàm chán không hề đúng. Nếu bạn phân biệt một đội bóng nhàm chán hay không nhàm chán bằng số bàn thắng ghi được, thì chúng tôi còn đứng trên 18 đội tại Premier League mùa này. Nghĩa là lối chơi của họ buồn tẻ hơn chúng tôi nhiều”, Mourinho nhận xét.


Mourinho luôn là nguồn cảm hứng cho các học trò

“Chỉ có Man City là hơn được chúng tôi về khoản này. Nếu bóng đá là chỉ có ghi bàn mà thôi, thì chúng tôi chấp nhận đứng thứ 2. Nhưng xét về khoản điểm số, chúng tôi lại là đội xuất sắc nhất. Xét về những chiến thắng, chúng tôi cũng vô đối. Xét về những trận thua, chúng tôi cũng đang là đội thua ít nhất”.

“Nếu đội giỏi nhất là đội dẫn đầu bảng, thì đó lại là chúng tôi. Còn lại, chúng tôi để lọt lưới ít thứ 2, ghi nhiều bàn thứ 2. Thế đó, bạn có thể tìm thêm các khía cạnh khác, nhưng tôi chắc đội bóng của tôi luôn là một trong 2 đội xuất sắc nhất. Đơn giản vậy thôi”, chiến lược gia người Bồ khép lại câu chuyện.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …