Mourinho lại “bới móc” mối thâm thù với báo chí Tây Ban Nha

Dù đã trở lại Anh được khá lâu, song HLV Jose Mourinho mới đây tiếp tục lôi lại những mâu thuẫn của mình với giới truyền thông cũng như báo chí Tây Ban Nha.

Mourinho thường xuyên gây hấn với phóng viên cũng như truyền thông

Mourinho thường xuyên gây hấn với phóng viên cũng như truyền thông

“Có một ranh giới giữa những lời chỉ trích và không tôn trọng. Nếu mọi người không hiểu được giới hạn đó, họ sẽ không hiểu được những gì tôi đã làm ở Madrid. Cả báo chí, cả truyền hình Tây Ban Nha hay các kênh radio đều không hiểu được điều đó. Tôi đã phải chịu đựng điều này trong suốt 3 năm”, Mourinho nhắc lại quãng thời gian ông thường xuyên mâu thuẫn với giới truyền thông Tây Ban Nha khi còn dẫn dắt Real.
Như đã biết, trong giai đoạn làm HLV trưởng tại sân Bernabue, Mourinho là mục tiêu của các phương tiện truyền thông tại xứ Bò tót chỉ trích. Theo họ, chính chiến lược gia người Bồ Đào Nha là nguyên nhân dẫn đến việc Real mất ổn định. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” cho rằng ông chính là nạn nhân của báo chí và truyền thông Tây Ban Nha.
Theo đài phát thanh Marca, chính Mourinho là người đã có hành động coi thường những phóng viên thường trú. Cựu HLV của Porto từng khóa cửa phòng với báo chí và đưa ra những lời lăng mạ cánh phóng viên Tây Ban Nha.
Mourinho bị truyền thông “ghét” vì thái độ kiêu căng của mình
“Tôi là một HLV hàng đầu, còn bạn là một nhà báo chết tiệt”, đó chính là lời mà Mourinho chỉ trích phóng viên Anton Meana của tờ Marca.
Ngoài ra, Mourinho cũng đã gián tiếp biến trung tâm huấn luyện Valdebebas của Real thành một pháo đài kiên cố và cánh phóng viên ít có cơ hội tiếp cận. Báo giới Tây Ban Nha đã dựa vào đó để chỉ trích “Người đặc biệt” đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Real với những cử chỉ khiếm nhã, bất lịch sự hoặc không xuất hiện trong các cuộc họp báo và nhường quyền trả lời cho trợ lý Aitor Karanka, người hiện đang dẫn dắt Middlesbrough.
Bên cạnh việc mâu thuẫn với báo chí và truyền thông Tây Ban Nha, chiến lược gia 50 tuổi cũng không có được mối quan hệ tốt đẹp khi còn làm công tác huân luyện tại Italia. Thậm chí, Mourinho từng bị phạt 13.000 euro vì đã gây hấn với cánh phóng viên.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …