Mourinho làm được tất cả, trừ “đạo đức giả” với truyền thông

HLV Jose Mourinho thêm một lần khiến NHM bất ngờ khi tuyên bố ông có thể làm được tất cả, nhưng không thể sống “giả tạo” với giới truyền thông.

Mourinho cho rằng ông đã hoàn thiện mình rất nhiều

Mourinho cho rằng ông đã hoàn thiện mình rất nhiều

Jose Mourinho là một HLV tài năng, giàu cá tính, việc đó không cần bàn cãi. Ông từng giành chức vô địch ở 4 giải đấu hàng đầu thế giới là Bồ Đào Nha, Anh, Italia và Tây Ban Nha. Mourinho luôn khiến các đồng nghiệp lo ngại về sự lạnh lùng trong chỉ đạo đội bóng cũng như xoay triển thế trận. Tuy nhiên, ông lại không thể giữ sự “điềm tĩnh” đó mỗi khi đứng trước giới truyền thông hoặc liên quan tới các cơ quan điều hành bóng đá.
“Người đặc biệt” thường xuyên “vạ miệng” bởi những tuyên bố khiến các Liên đoàn cảm thấy “nóng mặt”. Chính điều này làm cho HLV Mourinho rất nhiều lần nhận án phạt. Mới đây nhất, ông đã bị LĐBĐ Anh phạt 25.000 bảng bởi phát ngôn “đang có chiến dịch chống lại Chelsea”.
Mourinho thường xuyên thiếu điềm tĩnh trước truyền thông
Trong cuộc phỏng vấn dành cho báo Telegraph, chiến lược gia 52 tuổi này khẳng định ông có thể tiến bộ hơn nữa, nhưng sự thẳng thắn quá mức trước giới truyền thông là điểm yếu của mình.
“Vấn đề của tôi là tôi có thể làm được mọi việc và ngày càng xuất sắc hơn theo thời gian: đọc trận đấu, cách tôi chuẩn bị cho trận đấu, cách huấn luyện và thích nghi chiến thuận tốt hơn… Tôi cảm thấy mọi chuyện trở nên tốt hơn rất nhiều”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ.
“Nhưng chỉ có một điều mà dù có cố gắng tôi cũng vẫn thất bại, đó khi đối mặt với giới truyền thông, tôi không bao giờ là một kẻ đạo đức giả”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …