Mourinho: Liverpool nhiều lợi thế nhất

HLV người Bồ khẳng định việc không phải đá cúp châu Âu sẽ giúp Liverpool tạo được lợi thế lớn trong cuộc đua Premier League mùa này.

Mourinho có mối quan hệ tốt với Rodgers

Mourinho có mối quan hệ tốt với Rodgers

Chelsea của Jose Mourinho hiện đang xếp thứ 3 sau khi đánh bại Swansea 1-0 vào tối qua, hơn 1 điểm so với Lữ đoàn Đỏ, những người vừa bại trận 1-2 trước Man City ở trận đấu muộn nhất vòng 18.
Tuy vậy, theo “Người đặc biệt”, Liverpool, đối thủ của họ ở vòng đấu tới, vẫn nắm lợi thế lớn trong cuộc đua vô địch Premier League nhờ không phải phân phối sức ở đấu trường châu Âu.
“Như đã biết, lúc này Chelsea, Liverpool, Arsenal và Man City đang nằm trong top 4”, Mourinho phát biểu. “Sau mỗi cuộc đụng độ giữa 2 đội trong nhóm này, những CLB còn lại sẽ hưởng lợi”.
“(Brendan) Rodgers đang làm rất tốt công việc của anh ta, thêm vào đó, đội bóng của anh ta được tập luyện một cách thoải mái mỗi tuần, họ đủ thời gian để có thể tập từ 1 đến 2 buổi mỗi ngày, và đó là lợi thế cực lớn”.
“Không phải dự cúp châu Âu sẽ giúp cho Liverpool có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn so với các đối thủ trực tiếp. Hơn nữa họ còn có thể tăng cường độ tập luyện. Điều đó sẽ giúp họ mạnh hơn”.
“Các học trò của tôi (Chelsea) sẽ phải chơi 60 trận mùa này, trong khi với Liverpool con số ấy sẽ chỉ là 40 mà thôi. Một sự khác biệt vô cùng lớn”.
Khi được hỏi về mối quan hệ với chiến lược gia người Bắc Ireland, Mourinho cho biết: “Rodgers là một trong những người bạn tốt nhất của tôi, bởi vậy trận đấu tới sẽ không có lòng thù hận. Tôi rất ngưỡng mộ đội bóng với bề dày truyền thống như Liverpool”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …