Mourinho mất 30 triệu bảng tiền đền bù vì bác sĩ Eva Carneiro

Jose Mourinho đã bị Chelsea sa thải nhưng vị chiến lược gia này không hề nhận được một xu từ khoản đền bù khổng lồ được ký kết trong hợp đồng.

Mourinho không nhận được một xu tiền đền bù hợp đồng từ Chelsea

Mourinho không nhận được một xu tiền đền bù hợp đồng từ Chelsea

Trước thời điểm Jose Mourinho bị sa thải vào đêm qua, báo giới Anh liên tục đề cập đến vấn đề vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ được nhận khoản tiền đền bù hợp đồng khủng lên đến 40 triệu bảng. Cũng vì thế nên ban lãnh đạo Chelsea đã chần chừ trong việc đưa ra quyết định sa thải Người đặc biệt dù đội bóng thi đấu cực kỳ tệ hại.
Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, thực tế Mourinho chẳng nhận được một xu tiền đền bù. Nguyên do là nhà cầm quân 53 tuổi này đã vi phạm hợp đồng khi nổi nóng với nữ bác sĩ Eva Carneiro ở trận đấu với Swansea.
Thay vào đó, Người đặc biệt sẽ vẫn được Chelsea trả 250.000 bảng mỗi tuần, tương đương tiền lương khi còn tại vị, cho đến khi tìm được công việc mới. Tuy nhiên, số tiền tối đa chủ tịch Roman Abrahimovich “trợ cấp thất nghiệp” cho vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha chỉ là 10 triệu bảng.
Sự nghiệp của Mourinho xuống dốc không phanh sau vụ va chạm với Carneiro
Sự nghiệp của Mourinho xuống dốc không phanh sau vụ va chạm với Carneiro

Thực tế, trước khi quyết định sa thải được đưa ra, giữa đôi bên đã có cuộc đàm phán được mô tả là vô cùng căng thẳng mới đi đến được thỏa thuận này. Như vậy có thể coi là Mourinho đã bị mất trắng một khoản tiền 30 triệu bảng.
Ngoài ra, tuy bị sa thải nhưng Mourinho vẫn chưa thể yên thân với Chelsea và bác sĩ Carneiro. Đầu năm tới ông vẫn phải hầu tòa vì bị nữ bác sĩ xinh đẹp này đâm đơn kiện vì có hành vi phân biệt và miệt thị phụ nữ.

About Anh Tiến

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …